BMW đang lên kế hoạch phát hành vào một hoàn chỉnh bằng điện 3-Series tại triển lãm ôtô Frankfurt vào tháng Chín, theo những nguồn tin đã nói chuyện với những tờ báo Đức Handelsblatt .

EV mới của BMW đang nhắm rộng mở cho những mẫu Tesla 3 vì vậy trong khi tin đồn 248 dặm phạm vi thì nó có khả năng không phải quá xa nó khi cuối cùng đã phát hành. Con số này rất có khả năng đề cập đến những chuẩn mực thử nghiệm của châu Âu là tốt, mà luôn luôn tạo ra một số phạm vi cao hơn thử nghiệm Mỹ không.

Xe điện BMW Series 3 được bán rộng khắp vào chuẩn bị mùa thu năm nay?

Thay vì nhắm đến hơn mới  xe điện và hybrid  như i3 và i8 nó trông giống như BMW sẽ tập trung vào việc tăng trưởng những bản dạng điện của dòng hàng hóa hiện tại của nó. Một điện  X3  đã được khẳng định cho năm 2020 và một điện Mini  cho 2019. 

Xem thêm : BMW Long Biên tại Hà Nội

BMW đã hoàn chỉnh đổ tiền vào tăng trưởng EV của nó, $ 5870000000 năm ngoái, vì vậy bản dạng điện của xe như 5-Series  và 7-Series có khả năng được theo. Dòng xe Model 3 và Chevy bolt có khả năng đánh bại những thương hiệu xe khác khi ra thị trường nhưng khía cạnh tầm xa xe điện xuất hiện rộng rãi.

Chúng tôi đã tìm đến BMW để xác nhận và ý kiến về 3-Series EV, nhưng chưa nhận được hồi âm nào. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào chúng tôi tìm hiểu thêm.

https://tuvanmuaxe.org/