Thiết kế nhà nghỉ dưỡng của mô hình 4 tầng rất được yêu thích và được lựa chọn, và thiết kế luôn thách thức các nhà thiết kế, luôn phải tạo ra và phát triển thêm nhiều mô hình mới phù hợp với yêu cầu sử dụng.Cũng như mong muốn của chủ nhà cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế nhà mái thái cấp 4

Thiết kế nhà ở cấp 4 với mái nhà kiểu thái hấp dẫn hơn đối với nhiều chủ nhà.

Thiết kế ngôi nhà cấp 4 chi phí thấp,thanh lịch là một xu hướng đã thu hút nhiều chủ nhân quan tâm trong những năm gần đây. Với phong cách sống hoàn chỉnh,căn nhà cấp 4 mái nhà kiểu thái thoải mái có nhiều kiểu dáng đa dạng, kiến ​​trúc đẹp đơn giản.

Mặc dù ngôi nhà cấp 4 có diện tích khiêm tốn không rộng rãi như biệt thự nhưng vẫn cung cấp một không gian sống thoải mái, với sự sắp xếp và bố trí hợp lý và phong thủy, không gian được tối ưu hóa.Cách hoàn hảo để sắp xếp đồ đạc trong nhà,chia phòng, giúp chủ nhân có không gian sống thoải mái nhất.Một trong những đặc điểm đặc biệt của căn nhà ở tầng trệt này là chi phí xây dựng thấp,không quá đắt khi đưa vào xây dựng.

Ngoài ra, ngôi nhà cấp 4 vừa đơn giản vừa mang lại rất nhiều hiệu quả trong việc ngăn ngừa nhiệt,thiết kế mát mẻ,kiến ​​trúc đẹp đặc biệt là tiết kiệm tiền khi xây dựng.Tùy thuộc vào diện tích và thiết kế của kiến ​​trúc sư mà ngôi nhà có từ một,hai hoặc nhiều mái nhà, ngay cả với diện tích lớn, bạn có thể xây dựng thêm bãi đậu xe mà không cần nhà để xe tối và luôn luôn kín.

Bộ sưu tập thiết kế hiện đại sang trọng của ngôi nhà cấp 4.

Thiết kế của ngôi nhà cấp 4 là loại nhà được xây dựng phổ biến nhất hiện nay,với thiết kế đơn giản và tiết kiệm chi phí cho ngôi nhà so với nhà ở nhiều tầng.Vì vậy, việc tạo ra và phát triển các kiểu dáng và phong cách đặc biệt của ngôi nhà luôn là những người quan tâm, và dành nhiều thời gian để tìm hiểu.

Dưới đây,Công Ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc SAC đã cập nhật nhiều mô hình nhà cấp 4 mái thái đẹp với thiết kế sang trọng nhất, hy vọng rằng sẽ giúp bạn tìm và chọn một mẫu tốt nhất.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái được thiết kế đẹp trên đường phố.

Đây là ngôi nhà hiện đại cho đường phố.Loại nhà không đòi hỏi một lô đất lớn,nhưng với cách bố trí phù hợp bạn sẽ được chinh phục hoàn toàn.Mẫu này phù hợp với các gia đình lớn có tới 6 người.

Nhà đẹp cấp 4 với 3 phòng ngủ.

Một gia đình lớn và muốn tạo không gian riêng tư cho các thành viên,mẫu dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó. Đây là một ngôi nhà 3 phòng ngủ mới được xây dựng rộng rãi trong thành phố. Phong cách này rất sang trọng,có một sân,nhà vệ sinh riêng, phòng học và phòng ngủ riêng biệt.

Mẫu nhà cấp 4 với thiết kế mái nhà đẹp với diện tích 5 × 20.

Đây là ngôi nhà hiện đại và hoàn hảo nhất cho gia đình đơn giản với nhà cấp 4.Yêu cầu thiết kế này là cần có không gian rộng rãi để có một khu vực sân hợp lý.Vì vậy, nếu có một diện tích đất nhỏ xem xét các mô hình khác.

Nhà cấp 4 với khu vườn đẹp.

Một lô lớn sẽ có nhiều lựa chọn thiết kế khác nhau. Một khu vườn xinh đẹp sẽ mang lại sự thoải mái cho gia đình. Mô hình này rất nhỏ gọn và rất hiện đại cho phong cách sống ngày nay.

Chúng tôi sẽ thay bạn thiết kế nhà cấp 4 mái thái hoàn hảo nhất.

Công ty Xây dựng Kiến trúc SAC là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực:thiết kế -xây dựng nội thất-xây dựng dân dụng và công nghiệp.Chúng tôi bao gồm các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế say mê, sáng tạo, có trách nhiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và kiến ​​trúc xây dựng.

Với nhiều năm kinh nghiệm,chúng tôi đã hoàn thành và xây dựng nhiều tòa nhà đẹp cho loại mái nhà này.

Phân tích mặt bằng và cấu trúc không gian.

  • Phân tích ánh sáng.
  • Phân tích không gian cung cấp một giải pháp chiếu sáng phù hợp.
  • Phân tích bố trí trang trí theo chức năng khu vực.
  • Không gian phân chia tạo ra các chức năng hài hòa, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Phân tích Chất liệu – Màu sắc.

  • Dựa vào phân tích không gian cung cấp giải pháp vật liệu thích hợp.

  • Vật liệu-màu sắc liên quan chặt chẽ đến trạng thái thị lực và tâm lý của người sử dụng không gian.

Sáng tạo trong thiết kế.

  • Kết hợp ý tưởng của chủ sở hữu với tư duy thiết kế của kiến ​​trúc sư.

  • Sáng tạo sẽ tỏa sáng như mỗi không gian nội thất là một kinh nghiệm hoàn toàn mới, có giá trị theo thời gian.

 Phân tích theo phong thủy.

  • Phân tích sự hài hòa giữa chủ nhà và không gian sống.

Cho đến nay,Công Ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc SAC đã trực tiếp thiết kế mẫu mã nhà cấp 4 đẹp với nhiều thiết kế hiện đại, kiến ​​trúc đơn giản cho hàng ngàn gia đình với giá trị thiết kế với bản chất của các phương pháp xây dựng chuyên nghiệp. Và các sản phẩm trang trí nội thất tinh vi có độ bền cao theo thời gian.