Thiết kế sân vườn nghỉ dưỡng ven sông là một điểm đến lý tưởng cho nhiều người làm việc căng thẳng.Vì vậy,thiết kế sân vườn biệt thự đã luôn luôn được chủ sở hữu nhiều người sử dụng quan tâm sử dụng.Công ty Kiến trúc xây dựng SAC chúng tôi tự hào được cung cấp cho biệt thự sân vườn đặc biệt trên thị trường hiện nay với tất cả các loại biệt thự đẹp, phong cách và kích thước dựa trên ý tưởng và mong muốn của khách hàng.Không bao giờ các biệt thự theo phong cách vườn hết hấp dẫn người dùng.

sức nóng biệt thự ven sông

Thiết kế biệt thự sân vườn phù hợp với nhiều khách hàng.

Khi nói đến biệt thự người ta thường nghĩ đến một ngôi nhà to lớn với khuôn viên xinh đẹp và tráng lệ.Vì vậy,thiết kế biệt thự sân vườn cũng được ưa chuộng theo hướng này.

Biệt thự một tầng thiết kế một khu vườn sàn hứa hẹn cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và tin tưởng. Đến gần, mát mẻ và yên tĩnh khi sử dụng.

Biệt thự sân vườn là một ngôi nhà một tầng và được thiết kế bao quanh bởi khu vườn, hồ và tường đường chắc chắn. Bởi vì biệt thự sân vườn có một hệ thống an ninh rất tốt.

Biệt thự sân vườn khác với biệt thự hiện đại và các khu nhà của thành phố và diện tích rộng hơn của thiết kế với kích thước và phong cách nguy nga tráng lệ và sang trọng. Cụ thể là các điều kiện kinh tế gia đình cũng như hương vị cổ điển của ngôi nhà mới sử dụng biệt thự sân vườn.

Biệt thự sân vườn 1 tầng kết hợp tất cả các đặc trưng tiêu biểu dưới đây trong kiến ​​trúc để phân biệt các loại biệt thự cổ điển,biệt thự hiện đại, biệt thự đa dạng.

 • Quy mô lớn, vườn và hồ tạo thành một khối.
 • Chỉ có một đường với những mẫu hoa văn phức tạp ở bên ngoài và bên trong.
 • Phong cách sa hoa và đồ nội thất cổ kết hợp với phong cách cổ điển được đặc trưng.
 • Kích thước và diện tích lớn hơn của các loại biệt thự khác.

Biệt thự sân vườn cần để đáp ứng các điều kiện?

Không chỉ đẹp về hình dáng mà một mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng cũng thu hút người sử dụng bằng cách thoáng mát, nhẹ nhàng và yên tĩnh trong không gian. Cùng với phòng sử dụng nhiều chức năng khác nhau trong cùng khu vực.

Thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng nên đảm bảo các yếu tố sau.

 • Được xây dựng trong một không gian rộng lớn,với cây cối và rất nhiều diện tích đất để tạo thành một hình vuông vắn.
 • Được thiết kế theo phong cách thanh lịch,tinh tế và nhiều hơn nữa từ bên trong và bên ngoài.
 • Được xây dựng trong một không gian rộng lớn và cần phải có điều kiện trên hồ, bao quanh bởi cây cối.
 • Được thiết kế theo bản vẽ chi tiết với nhiều phòng,cửa sổ,các tính năng khác nhau của ngôi nhà trong các phòng khác nhau.
 • Biệt thự thường yên tĩnh, nhẹ nhàng, mát mẻ.
 • Có một sự kết hợp của cổ điển và hiện đại,chỉ cần môi trường cũ để thể hiện tất cả các yêu cầu của khách hàng.
 • Có hệ thống an ninh an toàn và chất lượng cao hơn các loại khác vì giá trị và nội thất cực kỳ giá trị.
 • Ngọt ngào chỉ thở dài và tỉ mỉ chi tiết trong nhà và ngoài trời.
 • Nhận được phong cách kiến ​​trúc của các nước phương Tây để làm cho nền tảng thiết kế.
 • Có rất nhiều phòng, rất nhiều cửa sổ và thường tách phòng với khả năng của riêng mình.
 • Với những điều kiện trên cũng với yêu cầu chúng tôi đã đáp ứng được yêu cầu cao nhất của khách hàng từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất.

Thiết kế biệt thự sân vườn của chúng tôi luôn đứng đầu về thị trường xây dựng.

Công ty Xây dựng Kiến trúc SAC được thành lập và đưa vào sử dụng hơn một thập kỷ bởi các kỹ sư có kinh nghiệm trong hơn 15 năm trong thiết kế biệt thự sân vườn và xây dựng nhà ở cho khách hàng.

Tuy nhiên, để cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của người sử dụng, SAC cũng có những lợi thế duy nhất sau:

Có đội ngũ thiết kế, kiến ​​trúc sư có kinh nghiệm, tay nghề cao, đặc biệt là kỹ sư Hoàng Quang Hiển, 15 năm trong nghề để đáp ứng mọi khách hàng của công ty.

Công ty có một lịch sử và một vị trí cao trên thị trường và nhận được sự tin tưởng, quan tâm của nhiều khách hàng.

Có thiết bị phục vụ thiết kế chính xác,đầy đủ và chi tiết nhất.

Chất lượng thiết kế cao cấp,đáp ứng tất cả các yêu cầu của chủ nhà theo phong cách,màu sắc và các tính năng của ngôi nhà.

Thiết kế chi tiết cho quá trình xây dựng dễ dàng và hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng với các yêu cầu khác nhau.

Nhân viên Công ty luôn luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới,sáng tạo,năng động,nhiệt tình của thế giới cũng như tạo ra chất lượng sản phẩm thực sự.

Giá thiết kế,giá xây dựng và công trình xây dựng của công ty chúng tôi là sự cạnh tranh tốt nhất với các đối thủ cạnh tranh trong ngành xây dựng.

Tóm lại, biệt thự sân vườn luôn đáp ứng yêu cầu của chủ nhà ngày nay.Bên cạnh hình dáng đẹp,thiết kế biệt thự hiện đại cũng giúp bạn gần gũi với thiên nhiên và đáp ứng các yêu cầu cao nhất về hiệu năng trong mỗi khu biệt thự.