Trên hành trình lênh đênh chinh phục tình cảm của người mà bạn yêu quý, một bó hoa sinh nhật thật đẹp để tặng người ấy là không thể thiếu.

Những kẻ khô khan hiếm khi biết cách thổ lộ tình cảm, thay vào đó là những món quà tặng không đầu không cuối. Cách tốt nhất để thể hiện trong một dịp quan trọng như kỷ niệm ngày người ấy chào đời, chắc chỉ có những bó hoa tươi là hợp ý nhất. Hoa tươi mừng sinh nhật đẹp lòng của cả người nhận lẫn người gửi.

hoa sinh nhật đẹp

Thế nào là một bó hoa sinh nhật đẹp đúng nghĩa

Quyết định chọn hoa để mừng sinh nhật người quan trọng của bạn là một quyết định có phần dũng cảm. Trong một xã hội đã phần nhiều mất đi sự hồn nhiên giữa những mối quan hệ người với người, việc trao tặng cho nhau những món quà nhiều khi mang ý nghĩa thủ tục. Vậy nên, lựa chọn hoa để tặng giống như con dao hai lưỡi

Nhiều người không phân biệt nổi một trái tim thực lòng muốn tặng những bông hoa sinh nhật đẹp nhất cho người thân yêu, với một món quà thực dụng kiểu công nghiệp, bất cứ khi nào cũng có, vô hồn và vô tâm đến lạnh lùng.

Vậy đâu là một bó hoa sinh nhật đúng nghĩa? Nhiều khi chỉ cần một bông hoa đủ tươi tắn, kèm theo một lời nhắn gửi thật tâm từ người gửi, vậy là đủ để cá nhân họ cảm thấy vừa lòng. Nhưng thành thực mà nói, ranh giới giữa qua loa và thật lòng kiểu đó là rất mong manh

Thật khó định nghĩa một bó hoa sinh nhật đẹp và chất, thế nhưng ngày nay, việc lựa chọn những mẫu hoa đẹp thì không còn khó nữa, hãy cứ cần tấm lòng thôi, hoa đẹp thì cứ để các shop hoa chuyên nghiệp lo!

Chọn hoa sinh nhật đẹp để người nhận thêm vui

Chọn hoa tặng sinh nhật đẹp độc lạ không khó, cái khó là làm sao để người nhận vui lòng. Việc chọn những mẫu hoa phù hợp với tính cách cũng như thói quen của người được tặng là cả một vấn đề, nếu không để ý thì rất tiếc bạn đang góp phần làm mất vui đi bữa tiệc hoành tráng mừng sinh nhật của người đó

Vậy nên, tặng hoa sinh nhật phải chọn những mẫu hoa “hợp” với người ấy. Đơn giản là nếu cô gái trong mơ của bạn dị ứng với phấn hoa thì nên dẹp luôn việc tặng hoa đi. Nhưng nếu là một cô nàng với tâm hồn lãng mạn, thì hoa hồng nhung, hoa hướng dương hay lan hồ điệp luôn được khuyến khích.

Một điểm lưu ý nữa cho bó hoa tặng sinh nhật thêm đẹp và hoàn hảo, đó là thời điểm gửi tặng. Nếu mang hoa tươi thì chỉ nên tặng vào dịp chiều tàn, lúc đêm vừa kịp đến. Buổi sáng, trưa hay xế chiều thậm chí chưa phải là thời điểm thích hợp để có thể tặng hoa. Vì hoa cũng không tươi lâu đến thế. Lựa chọn quá sớm và người được tặng lại không biết cách chăm sóc hoa để hoa tươi lâu hơn thì thật là….!

Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng, tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Trong trường hợp tặng hoa này thì cả 2 câu trên đều đúng. Có thể làm cảm động người nhận bằng những hành động tình cảm được hay không, 90% lý do không đến từ bó hoa mừng sinh nhật đẹp đẽ ấy!