Theo tin tức ô tô mới nhất, Suzuki Ertiga 2018 vừa mới khai trương tại Indonesia được 70 ngày nhưng đã nhận được 6.772 đơn đặt hàng. Ngay trong tháng 9 tới, mẫu xe gia đình đời mới sẽ được vận chuyển tới những giao dịch xuất khẩu, trong đó có khả năng có Việt Nam.

Trang Antara News dẫn lời ông Harold Donnel – Giám đốc marketing và tăng trưởng danh hiệu của Suzuki Indomobil Sales – cho biết việc xuất khẩu Suzuki Ertiga 2018 đời mới sẽ bắt đầu từ tháng 9 tới. 20 giao dịch ở Châu Á, Châu Đại Dương, Nam Mỹ và Vùng Caribe sẽ nhập hàng Suzuki Ertiga hoàn chỉnh mới từ Indonesia.

israelated.com/goc-cong-nghe/toc-do/

Theo tin tức ô tô, Suzuki đã đặt mục tiêu xuất khẩu 12 nghìn chiếc Ertiga đời thứ 2 trước tháng 3 năm 2019. Tại giao dịch nội địa, Suzuki đã giao hơn 5.393 chiếc Ertiga mới đến tay khách hàng.

Nền tảng khung xe Heartect của Suzuki Ertiga mới có giá đắt hơn một chút so với đời cũ. Xe cách dùng nguồn động lực nhiên liệu 1,5 lít mới mang tên K15B, sản sinh ra công năng 102 mã lực, lực kéo cực đại 138 Nm. Đi kèm với đó là tùy chọn số máy sàn 5 cấp hoặc hoạt động 4 cấp.

Các trang bị nổi bật trên Suzuki Ertiga 2018 đời mới bao gồm đèn chiếu xa projector, đèn sau LED kết hợp, rộng mở không chìa thụ động, tính chất start/stop, màn hình cảm ứng thông tin-giải trí 6,8 inch, hốc đựng cốc thông khí, v.v…

Suzuki Ertiga 2018

Hiện nay, danh mục xe du lịch của Suzuki Việt Nam chỉ còn 03 hàng hóa gồm: Celerio, Ciaz và Vitara. Trong khi đó, tương tự Swift, Suzuki Ertiga đã chính thống bị gạch tên khỏi danh sách trên. Đây được xem là động thái dọn sẵn đường chuẩn bị đưa đời mới của Suzuki Ertiga về Việt Nam.