Subaru đã hé lộ một phiên bản facelifted BRZ coupe cho năm 2017, đóng gói một cái nhìn mới, kỹ nghệ đồ đạc mới, thúc đẩy động cơ, cộng với chỉnh sửa có phương pháp treo và một thiết lập lái xe mới về cho người điều khiển xe đi đúng hướng.

Ở phía trước của Subaru BRZ mới được một cản địa điều chỉnh, làm cho xe ô tô xuất hiện hơi thấp hơn và rộng hơn. Đèn pha toàn LED đầu khỏi mặt tươi trẻ, nhưng nó không phải là lớn một facelift như một sắp tới trên xe chị của BRZ, Toyota GT86.

Xung quanh phía sau đèn hậu được kiến thiết lại nhẹ với một chữ ký ánh sáng khác nhau và có một cánh gió sau mới trên nắp khởi động. Mười nói ruột xe sợi cacbon cũng là một phần của việc kiến thiết lại.

Subaru BRZ facelift với có phương pháp ngừng bán và máy phụ tùng mới

Hình ảnh xe Subaru

Bên trong, giống như GT86 facelifted, xe BRZ mới được 4,2-inch màn hình LCD Mutil vai trò nhúng trong bảng vận hành công cụ, lời tựa một mét lực G, một bộ đếm thời gian đùi và một số ít hầu hết công cụ điểm chuẩn thể dục khác. Vô lăng đã được thu nhỏ và được kiến thiết lại, và Subaru đã hoàn thành cabin ở tử tế cao hơn Alcantara.

Cùng với những thay đổi mỹ phẩm, các BRZ mới cũng được hưởng lợi từ hệ thống truyền động và khung gầm sửa đổi. Dưới nắp ca-pô, động cơ phẳng 2.0-lít, bốn khối xi-lanh mới, trục cam mới và cánh tay rocker nhẹ hơn. Cập nhật thông tin xe là một bản nâng cấp sức mạnh của BRZ vẫn sản xuất 197bhp và Subaru cho chúng ta biết những thay đổi thêm về việc điều chỉnh kinh nghiệm lái xe và tiết kiệm nhiên liệu. 

Làm tròn số khi các thay đổi được bộ giảm chấn được thiết kế lại, tinh chỉnh để giảm cuộn cơ thể và giảm xóc rung, một chế độ ‘TRACK’ mới trên bộ VDC, một khởi đầu mới hỗ trợ thiết lập, cộng thêm túi khí mới.

Hãng xe BRZ mới sẽ được bán vào a xuân năm 2017 và trong khi Subaru vẫn chưa xác nhận giá, mô hình mới sẽ có mặt tại SE Lux. Hiện đang được bán với giá £ 23.995 với một hộp số tay.