Wolkswagen Tiguan 2018 cách dùng nguồn động lực nhiên liệu 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, tạo ra công năng tối đa 184 mã lực và lực kéo cực đại 221 lb-ft.

Mẫu xe này đã đánh mất bản ngã của mình để trở nên dễ bán hơn.

Ưu điểm của xe Volkswagen Tiguan 2018

Trong khi mẫu Tiguan trước trông có vẻ hơi hoạt hình thì bản dạng mới này đã đánh đổi sự đáng yêu ấy để có vẻ ngoài trông chín chắn hơn. Ngay cả với màu cam Habanero này, Tiguan mới trông cũng rất tuyệt. Các y tá đánh giá mẫu xe Volkswagen Tiguan 2018 mới cũng lớn hơn trước với dàn đèn LED ở cả trước lẫn sau cùng bộ vành kim loại 19” tối màu cho bản SEL Premium được thử nghiệm ở đây. Trông nó như một bản dạng với quy mô 5/8 của Atlas và kiểu tạo ra xe địa hình mới của Volkswagen có vẻ phù hợp hơn với thân xe cỡ nhỏ hơn của Tiguan.

paradise-records.com/cong-nghe/xe/

Nếu bạn thích thống nhất hiển thị tri thức qua bảng đồng hồ ảo của Audi thì bạn sẽ giao diện bảng đồng hồ điện từ 12,3” của Tiguan bởi chúng không khác gì nhau. Màn hiển thị độ nét cao của xe rất tuyệt và dễ sử dụng, vượt trội hơn so với những đối trọng cạnh tranh. Cần chú ý rằng bảng đồng hồ cơ điện này chỉ có trên bản SEL Premium sang trọng nhất của Tiguan. Các bản thấp hơn chỉ được trang bị đồng hồ thường. Ngoài ra, bản SEL Premium cũng kèm thêm với thống nhất âm báo Fender sang trọng và màn hình cảm ứng 8” nằm chính trong một xe cho thống nhất tri thức vui chơi với kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Mặc dù chất tốt cài đặt và hoàn thiện không có gì nổi bật nhưng cabin của Tiguan gây cảm giác với không khí rộng khắp và tính chất cách âm. Tiếng ồn từ mặt đường và gió được lọc rất tốt và không khí trên đầu cũng như chỗ để chân cho khách hàng tỏ ra rất rộng khắp ở cả hai hàng ghế. Nếu như bước ra khỏi một chiếc Ford Escape và bước vào một chiếc Tiguan, bạn sẽ có cảm xúc như vừa bước vào một kiểu xe lớn hơn hẳn một cấp, đó là chưa kể tới cửa nóc góc rộng của bản SEL Premium khiến cho không khí dãy ghế xe thậm chí còn thoáng đãng hơn.

Hàng ghế thứ ba của Nissan Rogue được tạo ra rất kém bởi việc ra vào dãy ghế này rất bất tiện cho một người trưởng thành. Trái lại, phần đuôi rộng khắp cho phép một người trưởng thành có khả năng ngồi nhẹ nhõm ở đằng sau. Hơn nữa, việc lắp thêm dãy ghế thứ ba cho Tiguan chắn chắn là rẻ hơn việc mua một chiếc Rogue bảy chỗ.

Khuyết điểm của xe Volkswagen Tiguan 2018

Khối nguồn động lực EA888 2l có turbo mới của Volkswagen được khai trương tại giao dịch Mỹ song song Tiguan, kết hợp cùng hộp truyền động tự động tám cấp. Tuy nhiên, khối nguồn động lực này không xuất sắc cho lắm. Hiệu suất 184 mã lực và 295Nm nghe có vẻ ổn về lý thuyết nhưng nó tỏ ra đuối khi tiếp tục di chuyển sau khi dừng đèn đỏ hoặc nhất là khi lên dốc. Hệ thống truyền động của xe nhiều lúc điều chỉnh hơi lỗi và tạo nên trải nghiệm lái kém thú vị. Khả năng điều chỉnh hơi kém có khả năng được tha thứ nếu xe có mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng, tuy nhiên mức tiêu thụ nhiên liệu trên xa lộ của Tiguan chỉ là 8,7 l/100km, cho dù đây là xe dẫn động bánh trước.

Volkswagen Tiguan 2018

Mẫu Tiguan cũ có phần giống với GTI – tương đối mạnh mẽ với vô lăng có sức nặng và bộ khung chắc chắn, khiến nó trở nên một trong những mẫu CUV cỡ nhỏ thú vị nhất. Review xe Volkswagen Tiguan 2018 đời thứ hai này, thì Volkswagen đã đổi thay ưu tiên của mình, tập trung nhiều hơn vào những tính chất và mức giá cạnh tranh. Mặc dù vẫn tốt hơn so với Chevy Equinox, Nissan Rogue, và Toyota RAV4 nhưng tính chất điều chỉnh của Tiguan không còn được sắc sảo như xưa.