Giống như nhiều mẫu crossover khác, Subaru Forester 2018 mang đến một không khí bài trí rộng rãi, thoải mái, hơn nữa mức tiêu thụ nhiên liệu lại rất ổn. Ngoài ra, Forester mang lại cảm xúc rất “phiêu” khi bạn cách dùng gói tùy chọn với nguồn động lực tăng áp, hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian, đồng thời khoảng sáng sàn xe cao hơn cho tính chất off-road siêu “chất”.

Được đánh giá là có nhiều cải tiến đáng hoan nghênh, Subaru Forester 2018 mang lại cho người dùng tính chất cách ly tiếng ồn tốt hơn và phản ứng lái nhanh hơn.

israelated.com/goc-cong-nghe/toc-do/

Đánh giá Subaru Forester 2018 về ngoại thất

Mặc dù bị đánh giá là có kiểu xe khá đại trà, nhưng khách hàng Việt Nam lại rất thích tạo ra có khả năng cho là “gọn gàng, sạch sẽ” và đơn giản của Subaru dành cho mẫu xe địa hình này.

Nắp ca-pô được trang trí thêm những đường nét cá tính ở chính trong một và chạy dọc những mép. Mắt lưới của Forester 2018 được tạo ra lại, thoáng và thanh mảnh hơn. Cản trước của bản dạng 2.5i được điều chỉnh một chút với khe khoét gió hình chữ C ôm lấy cụm đèn xe LED và đèn sau mang lại tạo ra độc đáo.

Đánh giá Subaru Forester 2018 về nội thất

Nội thất dãy ghế được tạo ra đơn giản nhưng bù lại Subaru Forester 2018 mang đến không khí rộng khắp ở cả ghế ngồi và khoang hành lý.

Chất liệu da lỳ và mềm mại với những đường khâu nổi cho ghế ngồi là điểm nổi bật của Subaru Forester, đem đến cho xe phong thái thanh lịch và tinh tế. Hơn thế nữa, những cụ thể trên cửa, bảng điều chỉnh tập trung và một số cụ thể trang trí khác cũng được phủ chất liệu da nâu tiệp màu.Vị trí ghế tài khá cao, khoảng cách với bảng điều chỉnh vừa vặn cùng không khí đặt khuỷu tay khá thoải mái. Cửa sổ thấp cho tầm nhìn bên ngoài dễ dàng. Kết lại là tạo ra không khí bài trí của Forester vượt trội hơn nhiều so với những kiểu xe cùng phân khúc.Không gian ghế sau cũng rất rộng khắp với với chỗ để chân thoải mái, khoảng cách nóc xe so với đầu là 40 inch. Hơn thế nữa, chỉ cần một nút bấm, hàng ghế sau cùng có khả năng được gấp lại theo tỉ lệ 60:40, giúp “ăn gian” thêm dung tích của khoang chứa đồ.

Subaru Forester 2018 được trang bị hầu như đầy đủ những điều kiện mà một mẫu xe địa hình cần có. Ngoài ra, kiểu xe này còn thêm một số tùy chọn sang trọng như cửa nóc và đèn nội thất.

Subaru Forester 2018

Forester 2018 được trang bị những điều kiện đẳng cấp như màn hình vui chơi độ phân giải cao có quy mô 7 inch, cảm ứng nhạy, dễ sử dụng. Hệ thống âm báo 440W, 8 loa cho âm báo chân thực, sống động.

Điều đáng tiếc nhất là Subaru Forester 2018 không hề được trợ giúp thống nhất tri thức vui chơi Apple CarPlay hay Android Auto. Nhưng bù lại, xe có trang bị cổng Bluetooth, tuy nhiên thỉnh thoảng quá trình nhận tín hiệu âm báo không được tốt.

Forester 2018 còn tích lũy tính chất điều chỉnh bằng giọng nói trên Siri. Tuy nhiên, tính chất này chỉ hữu ích đối với những người cách dùng iPhone.

Đánh giá Subaru Forester 2018 về an toàn

Subaru Forester 2018 được đánh giá là một chiếc oto có độ bảo toàn cao.

Hệ thống bảo toàn của Subaru Forester 2018 bao gồm:

– Chức năng điều chỉnh con đường linh hoạt

– Tính năng cảnh báo chệch làn đường

– Hệ thống cảnh báo lưu thông cắt ngang

– Hệ thống phát hiện điểm mù

– Hệ thống thắng hoạt động khi lùi

– 7 túi khí SRS

Subaru Forester 2018 được trang bị nguồn động lực nhiên liệu Boxer 4 xi-lanh, dung tích 2,0L, cho công năng 148 mã lực, lực kéo cực đại 198Nm.

Đối với bản dạng 2.0XT, Subaru ưu ái trang bị thêm turbo tăng áp biến thiên. Nhờ đó, xe cho công năng tối đa 238 mã lực, tính chất bứt tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 7,5 giây.

Tất cả những bản dạng của Subaru Forester đều sở hữu số máy biến thiên vô cấp CVT.

Đánh giá Subaru Forester 2018 về cảm xúc lái

Nhờ có khối nguồn động lực mạnh mẽ như vậy, nhiều y tá đánh giá xe ô tô Subaru cho tính chất điều chỉnh êm ái, tính chất off-road rất tinh tế, cảm xúc lái rất “phiêu” trên nhiều cung đường.

Đánh giá Subaru Forester 2018 về mức tiêu thụ nhiên liệu

Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Subaru Forester 2018 là khoảng 8,4L/100km. Mức tiêu hao nhiên liệu này được coi là ổn so với những kiểu xe cùng phân khúc.