Tôi đã lái xe mini này vài tuần trước và cho biết nó không phải là một chiếc bánh răng (tức là: thống nhất treo quá cứng), suy đoán rằng nó là do những thứ làm mềm mại chuyển đổi. Bây giờ tôi cảm thấy được chứng minh, xem hardtop này là một chiếc răng-cracker / thận-buster.

Những con đường trên đường làm việc của tôi không phải là những gì bạn gọi là “tốt”. Tôi bỏ qua những đường cao tốc bị tắc nghẽn cho những con đường trở lại Detroit, một số trong đó đang đổ nát. Tôi chạm vào một vết sẹo cứng đến nỗi tôi nghĩ rằng những chiếc bánh xe sẽ nổ tung. Nó trông không lớn; Nó chỉ là một chỗ mà chiếc blacktop nheo lại, nhưng chết tiệt, tôi nghĩ hoàn toàn tôi sẽ nhìn thấy một số bong bóng lề đường lốp. Nhưng rõ ràng họ đã chống lại sự tấn công.

Điều này ba xi-lanh turbo là một thắc mắc. Đặt trans ở chế độ S, chọn trong chế độ thể thao và Cooper này là nhanh chóng. Nó xây dựng sức mạnh độc đáo, quá, mà không có rất nhiều turbo tụt hậu. Cải tiến nhanh chóng từ tốc độ sáu tốc độ Steptronic không phải DCT nhanh, nhưng thú vị cho lái xe “tinh thần”.

Mini Cooper Hardtop 2016 review: Dễ thương, quirky và xương crunching

Theo như nhìn đi, tôi muốn spec Mini của tôi với Anh đua xanh và sọc trắng. Cái nhìn cổ điển duy nhất sẽ là Union Jack trên đầu, nhưng đây là nước Mỹ, dammit. Họ nên làm một màu da cam với cờ liên bang. Chỉ cần đùa, họ không nên làm điều đó.

Động cơ là phần tốt nhất của chiếc xe này, bằng một chặng đường dài. Có được hướng dẫn sử dụng, rev crap ra nó và vì Chúa, tránh bất cứ điều gì lớn hơn một niken trên đường.

Các tin khác

Nhìn lại các bài đánh giá Mini trước đây của tôi, tôi thấy rằng tôi đang ở khắp mọi nơi một ngày nào đó tôi gọi nhãn hiệu để chạy tất cả các vở kịch xấu từ cuốn sách của cha mẹ của BMW, và sau đó tôi trở lại rễ cho Đội Quirky Motoring.

Một phần, đó là vì Minis, theo thiết kế xe ô tô vibey. Nếu bạn không đặc biệt cảm thấy Mini vibe, tất cả các tính năng thiết kế cutesy gây phiền nhiễu. Nhanh.

Nhưng nếu tôi không hoàn toàn nhất quán, không phải là những chiếc xe. Tùy thuộc vào mô hình khởi đầu của bạn, cấu hình hiệu suất của Cooper và Cooper S, cùng với vô số các tùy chọn, gói và bộ combo màu, bạn có thể kết thúc với một chiếc xe hơi vui nhộn vui vẻ hoặc một tuyên bố theo phong cách cắt ngang ngân sách, xây dựng để điền vào một Microsopically nhỏ thích hợp.

Điều này Cooper hardtop chắc chắn là trại cũ, và có lẽ là điều gần nhất bạn có thể nhận được để các lô hàng đầu tiên của Minis mới nổi lên cách trở lại vào năm 2001. Đó là niềm vui! Và đây là cái này. 

Tại sao? Cân đối. Dòng turbo nội tuyến ba không phải là điên cuồng, nhưng nó có nhiều sức mạnh giao thông suôn sẻ cho việc đi lại hàng ngày linh hoạt; Nó đủ để làm cho tôi tự hỏi liệu tôi sẽ bỏ lỡ các 2.0 lít bốn trong Cooper S, đặc biệt là nếu tôi ditch một số các tùy chọn để có được xuống gần hơn với mức giá bắt đầu 22.000 $.

Có lẽ tôi không có nhiều ổ gà trên đường về nhà vì công việc (điều đó dường như không thể xảy ra), nhưng điều này không diễn ra tàn nhẫn như Jake nói. Tuy nhiên, có luôn luôn là một trong đó lẻn lên trên bạn và smacks bạn vào mặt, hoặc ít nhất là reverberates trong cabin. Tôi không biết phải đổ lỗi cho việc đình chỉ hay chạy đua ở đây, nhưng không có gì để nói rằng đây là một chiếc xe hơi căng cứng. Và đó là điều bình thường, bởi vì nó cũng được xử lý sắc nét thương hiệu ngay cả khi cảm giác lái không chính xác như dao cạo.

Tôi sẽ tập tin này trong danh mục “Tốt Mini”, phần lớn bởi vì nó không thử quá là quá boy racer / cutesy. Nếu có trường hợp không cố gắng quá sức, thậm chí hoặc đặc biệt khi bạn đang đối phó với một thương hiệu do nhân vật điều khiển như Mini, có lẽ đây. 

Tùy chọn: Gói phí bảo hiểm được nạp đầy đủ bao gồm truy cập keyless tiện nghi, moonroof toàn cảnh, gói lưu trữ và hệ thống bảo hiểm harmon / kardon (5.000 USD). Sảnh tiếp khách bằng da màu xám (1.750 USD). Hộp số tự động steptronic (1.250 USD). Anh đua xanh kim loại ($ 500). Vũ trụ 17 inch nói bạc bánh xe (500 USD). Camera phía sau ($ 500). Ghế trước sưởi ấm ($ 500). Công viên kiểm soát khoảng cách ($ 500). Nội thất bông xù tối ($ 350). Đài phát thanh vệ tinh với đăng ký một năm (300 đô la). Nội thất đường ri rẽ ($ 250). Đường rãnh bên ngoài ($ 250). Sọc bướm trắng ($ 100). Màu vệ tinh đường màu xám (100 đô la)

MINI Cooper

  • MSRP
  • $ 20.700
  • Căn cứ
  • MPG
  • 29/40
  • Thành phố / HWY
  • Bán: bây giờ
  • Giá gốc: $ 21.550

Theo giá được kiểm tra: 33.400 đôla

Hệ thống lái: động cơ tăng áp Ion dung lượng 1,5 lít, tự động 6 cấp FWD

Công suất: 134 mã lực @ 4.400 vòng / phút, 162 lb-ft @ 1.250 rpm

Trọng lượng: 2.625 lb

Tiết kiệm nhiên liệu: 27/37/31 mpg (EPA Thành phố / Hwy / Kết Hợp)

Ưu điểm: nhiều oomph từ ba

Nhược điểm: Một số các dễ bị gây khó chịu; $ 11K mỗi xi lanh