Cập nhật thông tin của chiếc xe Renault Captur lần đầu tiên được hé lộ tại Geneva Motor Show vào năm nay, sẽ có giá là £ 15.355 Renault được xác nhận. Xu hướng giá vàng đến £ 23.145 cho hầu hết mô hình đặc biệt. 

Phạm vi Captur bao gồm năm thứ bậc cắt: Expression + Dynamique Nav, Dynamique S Nav, chữ ký X Nav (trước đây Chữ ký Nav), cộng với một spec đầu cắt mới Chữ ký S Nav.

Tất cả hầu hết model kèm theo với phanh giúp đỡ trường hợp khẩn cấp, giám sát hành trình, ruột xe hợp kim, đèn LED ngày mới đèn chạy, keyless entry, con bên trong cộng với một đài phát thanh DAB. 

Bước lên đến Dynamique Nav trim (£ 16.645) và một touchcreen bảy inch, Bluetooth và ruột xe sợi cacbon 17-inch lớn hơn được ném vào. Dynamique S Nav (£ 18.195) thêm hai tông màu thân xe, kính đen, thụ cảm đậu xe và đầy đủ LED đèn pha. 

Facelifted Renault Captur giá mua £ 15.355

Lên trên đặc tả Chữ ký X Nav (£ 19.795) và Chữ ký toàn bộ mới S Nav (£ 21.405) bọc khả năng da, ghế ngồi có sưởi và TomTom ngồi nav. Chữ ký mẫu S Nav được để riêng ra bởi ghế da Nappa, pedal nhôm và chrome ngoài quy định chi tiết. 

Phạm vi máy bao gồm hai nguồn xăng (898cc Tce 90 và 1,2-lít TCE 120) và hai máy nhiên liệu (1,5-lít DCI 90 và DCI 110). Một ly hợp kép hộp Automatic có sẵn trên Pétrola trợ cao hơn và lowere máy nhiên liệu điện. 

Hầu hết hầu hết thông tin thay thế hình ảnh của Captur xoay quanh tùy chọn đơn lẻ hóa mới, chứ không phải là tấm thân sửa đổi. Tuy nhiên, Renault đã thay thế của nó Nissan Juke và Citroen C4 Cactus kình địch mà nó quan trọng, và có kỹ nghệ mới trên máy bay, quá.

Sự đổi mới ngoại lai lớn nhất đối với Captur là một kiến thiết đèn trước điều chỉnh và hầu hết mô hình đặc tả cao hơn sẽ kèm theo với đèn trước LED đầy đủ. Đèn LED ngày mới chạy cũng đã được sửa đổi và tạo thành một đặc trưng mới C-hình dạng motif. Như trước đây, có một tấm trượt lên phía trước, mà cũng đã được sửa đổi.

Một dải chrome mới đã được bổ sung vào lưới tản nhiệt, trong phù hợp với bản thay thế gần đây cho nền tảng chia sớt Clio supermini, trong khi ở phía sau có một hình chữ C ánh sáng chữ ký mới cho đuôi đèn và một tấm trượt cản sau mới. Ba kiến thiết ruột xe sợi cacbon mới một bộ vành 16-inch và hai bộ ruột xe 17-inch bây giờ có sẵn. Trong khi hầu hết tấm trượt gợi ý ở một số loại ablity off-road, hầu hết Captur thay thế vẫn là độc quyền ổ bánh trước, với sự nhượng bộ riêng off-roading hình thành một có phương pháp vận hành lực kéo đẩy đủ khả năng đáp lại và tất cả hầu hết a giải lốp. 

Về chọn lọc tùy chỉnh, có một mái nhà cố định kính bây giờ đã có trong danh sách tùy chọn cho xe con đặc tả cao hơn. Hai chọn lọc mới ngoại lai màu Desert Orange và Ocean Blue xếp hàng cùng với một màu mái bạc mới, quá. Những đổi mới trong cabin gồm có bảy gói đơn lẻ hóa mới mà có sẵn giữa loạt hầu hết màu sắc, tùy thuộc vào màu sắc kết hợp mà bạn chọn cho bên ngoài.