Đại lý xe mới thường được cho đi những món quà cho người mua tiềm năng kiểm tra lái xe mô hình của họ, nhưng Infiniti đã đưa cho nó một chút nữa. 25 con bạc may mắn đã tham gia một cuộc thi lái xe cho các giải thưởng cuối cùng: một chỗ ngồi trong một chiếc xe F1 tại Abu Dhabi.

Khách hàng tiềm năng từ khắp nơi trên nước Anh, người kiểm tra lái xe một Infiniti tại một trong những đại lý chính của công ty được tham gia vào một sự kiện cả ngày, được tổ chức tại Rockingham Motor Speedway ở Northamptonshire. Họ được đánh giá bởi một nhóm học phí lái xe chuyên gia trong đó bao gồm cựu tài xế Toro Rosso F1 2014 vô địch WEC Sebastian Buemi.

Một hạm đội nhanh chóng của Infiniti Q50 s đã được sử dụng trong ngày, nhưng đối thủ cạnh tranh không timed đùi bằng lòng. Thay vào đó, các giám khảo đánh giá họ cho phong cách lái xe tổng thể và khả năng của họ. Buemi tuyên bố họ đang tìm kiếm “thái độ đúng đắn, một người có khả năng học tập hiệu quả” và kỹ năng tổng quát bao gồm phanh, tay lái, chuyển trọng lượng quản lý và “đóng đinh vòng phù hợp thời gian sau khi thời gian”. 

Người chiến thắng chung ngày là Carl Lawrence, một người quản lý đội tàu từ Surrey của những người bị “ám ảnh với Formula 1” từ thanh thiếu niên của mình. Ông mô tả cảm giác của chiến thắng là “hoàn toàn áp đảo”. Ông gia nhập hai người chiến thắng khác từ Nga và Trung Đông tại Dubai Autodrome.

Carl học đường đua của các ca khúc trong một Infiniti Q50 trước khi đi ra trong một tay đua duy nhất chỗ cơ sở chỉ đạo của tay đua F1 hiện Danil Kvyat. Khi lên đến tốc độ, ông đã bị đẩy vào một cuộc chạy đua-spec Formula 1 xe cho đóng băng trên bánh.

Sau những kinh nghiệm, Carl nói: “Tiếng ồn mênh mông, sức mạnh và tốc độ của những chiếc xe là mạnh đến nỗi nó nằm ngoài lời nói, làm thế nào họ chủng tộc trong gần hai tiếng đồng hồ và sau đó bước ra cho các cuộc phỏng vấn ngay sau đó chỉ là không thể tin được”.

Như một điều trị cuối cùng, Carl cũng đã được đưa cho một cuối tuần hoàn toàn chi phí trả lương tại Abu Dhabi Grand Prix. Ông tiếp tục “Vấn đề duy nhất của tôi là khi tôi nói với ai về nhà những gì tôi đã lên đến tuần này, không ai sẽ bao giờ tin tôi”.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : http://bit.ly/tuvanmuaxeoto
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Postach TVMX xem thêm 
⇚⇚⇚ Click Ngay