Mẫu xe hơi bán tải HiLux Black Edition được giới hạn trên thị trường chưa đến 1000 chiếc. Chiếc HiLux Black Edition màu trắng (Bản điều khiển bằng tay) có mức giá khoảng 53.240 đôla tính cả thuế, phí, được thiết kế phong cách, không gian nội thất và tính bền bỉ, màn hình định vị vệ tinh sinh hoạt tốt, giá bán lại cao, phiên bản giới hạn duy nhất biệt.

Điểm cộng: Phong cách, không gian nội thất và tính bền bỉ, màn hình định vị vệ tinh sinh hoạt tốt, giá bán lại cao, phiên bản giới hạn duy nhất biệt.

Điểm trừ: phong cách và động cơ khá lỗi thời, thiếu sự tinh tế đặc biệt là thiết kế hàng ghế cabin.

Mức giá của dòng xe HiLux Black Editon

Mẫu xe hơi bán tải HiLux Black Edition được giới hạn trên thị trường chưa đến 1000 chiếc. Chiếc HiLux Black Edition màu trắng (Bản điều khiển bằng tay) có mức giá khoảng 53.240 đôla tính cả thuế, phí, mọi hơn 1500 đôla so với bản SR5 tương đương. Bản sơn đen có mức giá cao hơn 550 đôla, trong khi đó, bản xe số tự động có mức giá phải trả thêm là 2750 đôla. Chiếc HiLux Black Edition màu trắng được dùng để thử nghiệm có mức giá ban đầu là 55.990 đôla.

Thiết kế dòng xe HiLux Black Edition

Một số tính năng nổi bật của HiLux Black Edition

Toyota Hilux Black Editon được tính năng thêm một số tính năng so với dòng SR5, có thể kể đến lốp xe hợp kim 17 inch, thanh thể thao màu đen, bậc lên xuống màu đen, nổi bật với thiết kế bọc da, ngoài ra có thể kể đến biểu tượng TRD mà khá lâu rồi chưa thấy trên các mẫu Toyota tại thị trường Australia.

Xe được tính năng hệ thống kiểm soát độ ổn định và kiểm soát độ bám đường cho các mẫu 4WD, điều này có nghĩa là HiLux Black Edition được tính năng hệ thống an toàn ANCAP ở mức 5 sao cao nhất.

So sánh mẫu xe màu trắng và màu đen thì chiếc HiLux màu trắng rõ rệt có sự thu hút nhất về bên ngoài.

Đèn LED chiếu ban ngày tạo nên văn hóa tinh tế cho thiết kế phía trước của xe, đây là lần đầu tiên mẫu HiLux tại thị trường Australia được tính năng đèn LED này. Phần phía dưới được biến đổi mở rộng của tấm cản trước cũng là tính năng đáng lưu ý của HiLux Black Edition.

Động cơ turbo diesel 3.0 lít tiếp tục được sử dụng cho dòng xe HiLux, với mức hiệu suất 126 kM và 343 Nm, HiLux có thể lai dắt ở mức tối đa 2500 kg dễ dàng.

Dòng xe HiLux phiên bản giới hạn Black Edition

Hộp số tự động 5 số khá quen thuộc và phù hợp. MỨc tiêu hóa xăng theo ADR là 8.7 lít cho mỗi 100 km. Trong thực dụng thử nghiệm, mức tiêu hóa xăng lên đến 9.5 lít cho mỗi 100 km.

Điểm nổi bật mà Black Edition làm được chính là sự thay đổi về phong cách. Black Edition HiLux là mẫu xe có vẻ ngoài đẹp và nổi bật so với các mẫu HiLux khác của Toyota. Người mua có thể bị thu hút bởi điều đó, đặc biệt là khi họ hiện đã sở hữu mẫu HiLux hiện tại và muốn nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Người mua xe ở các vùng nông thôn có thể yên tâm với chính sách giá và bảo dưỡng của Toyota, chưa kể đến việc Toyota vẫn giữ giá rẻ trên thị trường xe hơi đã qua sử dụng.