Audi thực hiện một chiến lược giới thiệu hoàn toàn mới lạ cho chiếc Sedan A8 2019 qua những đoạn teaser phim Người Nhện mới nhất: Spiderman Homecoming trên TV -themed, của các xe đời thứ tư vào ngày 11. Các quảng cáo cung cấp giao diện chính thống tốt nhất tại hồ sang trọng đời tiếp theo cho đến nay, hoặc càng nhiều của một cái nhìn như Audi cho phép công chúng vào lúc này. Mục đích của quảng cáo, một trong số đó là đáng ngạc nhiên dài cho tính chất tập trung TV xem điển hình, là để khái quát thống nhất bảo toàn và trợ giúp điều khiển xe sedan mới. Nhưng chúng tôi có một cảm xúc Audi đang lưu công nghệ cảm giác nhất đối với đầy đủ hé mở sau đó vào tháng trước Motor Show Frankfurt.

Xem thêm : Đại lý Audi tại Hà Nội

Sau đoạn phim ngắn để quảng cáovề tính chất hoạt động của Audi AI, một người lái xe Level 3 tự trị trợ giúp thống nhất cung cấp mắt-off và điều khiển xe tự trị tay-off trong ùn tắc giao thông, tất cả những con đường lên đến 37 mph. Mục đích của thống nhất này là một chút khác lạ so với Autopilot Tesla (mà là trên danh nghĩa một thống nhất tự trị Level 2 khi được cách dùng theo đào tạo Tesla), với Audi AI cung cấp vận tốc giới hạn Level 3 hoạt động trong những tình huống lưu thông nhất định. Khi quảng cáo cho thấy, những A8 bóc tách cùng tham gia lưu thông vào giờ cao điểm, cho phép người điều khiển xe để lấy sự chú ý của mình vào lề đường và bàn tay của mình ra khỏi bánh xe.

Công nghệ mới của Audi A8 trong Spider-Man 2019

Xem trước quảng cáo thứ hai hơn người điều khiển xe trợ giúp công nghệ, bao gồm bãi dừng xe song song tự động, và nhiều hơn nữa của Audi AI giao thông-mứt thống nhất hỗ trợ. Một trong những thống nhất mà hai quảng cáo gần đây những đều cho thấy có lẽ là cảm giác nhất: từ xa tự đậu xe.

Như bạn đã đoán của bây giờ, “Người nhện: Homecoming” sẽ có một số Audis, có lẽ ngay cả những R8 rằng Tony Stark đã được nhìn thấy trong và được bắt đầu vào Audi tham gia trong những bộ phim của Marvel. Nhưng nó sẽ chỉ là A8 mới mà làm cho khai trương trong bộ phim chỉ của mình, với sự bắt đầu của doanh thu dự kiến ​​cho năm tới như một người mẫu 2019. (Vâng, đây vẫn là khía cạnh sản phẩm, nhưng hy vọng nó sẽ không đi qua như quá buộc.)

“Các kỳ hạm của danh hiệu sang trọng làm cho một khách xuất hiện trong bộ phim bom tấn của Marvel ‘Spider-Man: Homecoming,’ tại những rạp trên toàn toàn cầu trong tháng bảy,” Audi cho biết trong một tuyên bố. “Do đó, người hâm mộ phim sẽ là người lần thứ nhất để đón một cái nhìn tại sedan sang trọng tại buổi khai trương phim, diễn ra tại Los Angeles vào ngày 28.”

Audi A8

  • MSRP
  • N / A
  • Căn cứ
  • MPG
  • N / A
  • Thành phố / HWY