Thay vì quà, nhiều người vẫn chọn những bó hoa tươi để chúc mừng sinh nhật, và khiến người nhận ngẩn ngơ vui sướng

Cùng điểm danh những mẫu hoa tươi để chúc mừng sinh nhật cực đẹp sẽ khiến bạn phải lác mắt và chắc chắn 100% người nhận sẽ vô cùng sung sướng vì những món quà như thế này

1) Những mặt trời bé con

Lọt top 3 mẫu hoa chúc mừng sinh nhật được đặt mua nhiều nhất dịp cuối thu (tháng 11) không ai khác chính là hoa hướng dương, loài hoa được ví von với hình ảnh của mặt trời.

hoa hướng dương chúc mừng sinh nhật

Thiết kế nên mẫu hoa hướng dương đẹp để chúc mừng sinh nhật như hình minh họa, là cả một nghệ thuật. Nguyên liệu chính bao gồm một bó đuôi chồn, 1 bó sao tím, 10 cành dương xỉ, thêm 10 cành hồng vàng và 10 cành hồng cam, không thể thiếu nhân vật chính là 5 cành hướng dương đẹp rực rỡ luôn hướng về phía mặt trời. Và dĩ nhiên không thể thiếu hộp gỗ foam cực đẹp. Đây là sản phẩm bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà, nếu kỳ công quá thì có thể đặt mua qua các shop hoa online hoặc các thương hiệu hoa tên tuổi như Dalat Hasfarm hay Lavender.

2) Ngọn lửa bất diệt-loài hoa anh thảo dễ mến

hoa anh thảo chúc mừng sinh nhật cực đẹp

                            (Chậu anh thảo lớn – 1 chậu Nguồn ảnh: Dalat Hasfarm)
Giấy gói, nơ được xen lẫn với chậu hoa anh thảo lớn tạo nên một kiệt tác thật lộng lẫy. Những mẫu hoa sang trọng kiểu này rất thích hợp để bạn làm quà cho người thân, tặng mừng sinh nhật sếp, hoặc lãng mạn hơn là gửi nó tới công sở của người con gái mà bạn đang yêu. Nhưng cũng nên cẩn thận vì bạn gái bạn có thể bị gato lắm đấy.

Ưu điểm của những chậu hoa là khả năng tươi được lâu nếu chủ nhân món quà biết cách để giữ cho hoa sống bằng cách tưới nước mỗi ngày. Mỗi lần nhìn thấy nó, hình ảnh người tặng (chính là bạn) lại in sâu trong tâm trí của người được tặng (là cô ấy), cảm giác đó thật tuyệt phải không nào.

3) Những mẫu hoa đại chúng

Hoa hồng, hoa hường, hoa cải vàng, hoa dã quỳ…là đại diện cho những mẫu hoa phổ biến thường được dùng để chúc mừng sinh nhật.

Nếu có dịp đi đến cao nguyên Mộc Châu a đông này, chắc hẳn du khách sẽ không khỏi ngẩn ngơ trước cả một rừng hoa dã quỳ vi vu trong gió

Nhưng không phải ai cũng có cơ hội được ngắm hoa dã quỳ nở dịp đầu đông. Nếu có dịp lên Đà Lạt, ngoài vẻ được chiêm ngưỡng những mẫu hoa hồng, lan, cúc, thảo…trong những trang trại hoa nhà kính thì còn có thể tận hưởng thêm được những mẫu hoa dã quỳ bản copy miền đất bắc. Đó là dịp để ngẩn ngơ với những sắc vàng nơi cao nguyên, một món quà đảm bảo là tuyệt vời hơn mọi bó hoa chúc mừng sinh nhật trước đó của bạn và người ấy.

Trên đây là những mẫu hoa chúc mừng sinh nhật điển hình có thể đốn tim bất cứ người nào có tâm hồn lãng mạn. Tất nhiên là còn tùy vào từng hoàn cảnh và từng trường hợp, tuy vậy đa phần các món quà tặng đều sẽ được người nhận vui vẻ chấp nhận trong hạnh phúc.