Mercedes đã xem trước giao diện của thế hệ tiếp theo dòng xe Mercedes A-Class bằng cách ra mắt của Khái niệm Một Sedan tại 2017  Thượng Hải Motor Show . 

Khái niệm giao diện xem trước này rằng tương lai của thế hệ tiếp theo của hãng xe ô tô nhỏ gọn – đặc biệt hơn, thế hệ thứ tư A-Class và việc mở rộng tính năng của dãy xe nhỏ đến một saloon A-Class mới.

Các hợp kim 20-inch, bề mặt chi tiết trên nắp ca-pô and đèn pha LED hẹp là đặc tính mang phong cách mới. 

Mercedes ‘Giám đốc Thiết kế Gorden Wagener cho Auto Express, “Hệ thống xe nhỏ, chúng tôi không xây dựng lại từ đầu. Đánh giá đã làm quen Mercedes A-Class nhưng TOI làm cho nó tốt hơn nhiều. Chiếc xe, mặc dù đó là ổ bánh trước, có lẽ là Tý Lệ phía sau lốp xe đặc biệt . Chúng tôi cũng không tạo lốp xe lớn hơn trên chính sách này. Nhưng thế hệ tiếp theo sẽ trọng thể thao hơn, theo một phong cách mới hơn. “

Mercedes nguyên tắc Một phần tư Phía sau

Mercedes sẽ bổ sung thêm mô hình ba new to xe lines-up nhỏ gọn vào năm 2020 và bày bán tại đại lý Mercedes Phú Mỹ Hưng.

Auto Express hiểu rằng saloon sẽ ra mắt  Mercedes A-Class mới vào năm 2018, gia nhập CLA  coupe bốn cửa and GLA chéo in lines-up. Các saloon been bán ra tại Anh cũng vậy, theo nguồn thiếc Merc, đem lại cho hành khách một sự lựa chọn tại Anh ngoài saloon Audi A3 .