Quà tặng của Jamona Golden Silk với “Golden Weekend”. Sau lễ mở màn thành công bán biệt thự ven sông Jamona Golden Silk,Sacomreal tiếp tục tập hợp chương trình bán hàng “Golden Weekend”, tập hợp vào ngày 13.11.2016 tại dự án VPBH (dự án đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM).Mỗi giao dịch thành công trong sự kiện của Sacomreal sẽ là những phần thưởng có trị giá lên tới 100 triệu đồng.

bán đất biệt thự ven sông

GOLDEN WEEKEND – Mua sẽ có quà.

Golden Weekend là một chương trình giao dịch vàng với những món quà có giá trị lớn cho tất cả những người mua biệt thự, nhà phố Jamona Golden Silk ngày 13.11.2016.Theo đó,giao dịch có giá trị dưới 7 tỷ đồng sẽ lấy được 01 viên kim cương trị giá 50 triệu đồng.Giao dịch với giá trị 7-8 tỷ đồng sẽ được cấp ngay lập tức 01 chuyến đi du lịch châu Âu trị giá 80 triệu và giao dịch đặc biệt từ 9 tỷ trở lên sẽ được công nhận gói bài trí hạng sang trọng trị giá 100 triệu đồng.Các giải thưởng có khả năng được đổi thành tiền mặt hoặc tương tự giá trị cho khách hàng dễ sử dụng.Ngoài ra,mua một ngôi nhà từ ngày 10 – 12/11 sẽ nhận được 01 iPhone 7 phong cách.

Khách hàng mua biệt thự hoăc nhà phố liền kề Jamona Golden Silk”Golden Weekend” 13/11/2016 sẽ nhận được giải thưởng có giá trị lớn.

Chương trình bốc thăm may mắn Sacomreal thi công  “7 giải may mắn” cho tất cả những khách hàng thành công trong ngày mai bán hàng đợt 2.Tổng giá trị giải thưởng lên tới 4,4 tỷ đồng,trong đó có 01 chiếc Mercedes,10 chiếc SJC, 01 tour Mỹ cho 2 người, 06 xe nguồn động lực SH 125cc,06 tour du lịch Hàn Quốc cho 2 người, 06 iPhone 7 và 06 iPad Pro sành điệu.Ngoài ra, tất cả khách hàng đều có cơ may sở hữu căn nhà cao cấp tại phố Đào Trí, quận 7 với chương trình “Mua nhà trúng quà”.

 5.9 tỷ mua cuộc đời đẳng cấp.

Bà Nguyễn Thị Minh Thy,đại diện của Sacomreal, cho biết: “Cho đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ tiêu dùng của những cao ốc bán hàng lần 2 gần gấp 50 lần so với kế hoạch.Chỉ có 70 căn biệt thự và nhà phố có khía cạnh tốt nhất”.

Thành công trên hoàn toàn có khả năng được giải thích bởi chỉ có 5,9 tỷ, khách hàng đã có khả năng sở hữu một biệt thự,nhà phố trong Jamona Golden Silk có diện tích 250 m2 để sử dụng,cho 3 thế hệ.Các biệt thự,nhà phố Jamona Golden Silk,có nghĩa là khách hàng sẽ sở hữu không khí sống trong khu nghỉ dưỡng cuối cùng của khu duyên hải quận 7,với quy mô 7,6 ha.Từ đây, người dân chỉ mất 3 phút để đến được công viên Mũi Đèn Đỏ/ bán đảo với vốn đầu tư 6 tỷ đô la Mỹ,5 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng,10 phút ở những quận 1,3.15 phút đến quận 2 qua đường hầm Thủ Thiêm, kết nối Đông – Nam Sài Gòn rất thuận lợi.

Golden Silk Jamona diện tích dành cho công viên 6.000 m2, khu vui chơi vui chơi – một trong những lợi nhuận của dự án đã được hoàn thành.Nhà chung cư Sari được thi công xong khung bê tông, đang hoàn thiện bên ngoài, phù hợp với tiến độ cam kết với khách hàng.Cụ thể,khu vực thi công chỉ có 27,9% đối với 226 biệt thự và nhà phố dọc theo sông,khu vườn.Hơn 70% diện tích còn lại được cách dùng để thi công 31 công trình nội bộ sang trọng và những công viên lớn và nhỏ dọc theo sông sẽ đem lại cho cuộc đời 18.000m2 rộng rãi. Bà Nguyễn Thị Thoa (Quận Nhà Bè, 7), một khách hàng mua căn nhà sang trọng của dự án cho biết.

Xem thêm : Tình hình kinh tế thế giới, tài chính trong nước