Tư vấn mua xe Mazda – Hãng xe Mazda đã công bố một đợt cập nhật Kỹ thuật cho sản phẩm CX-3 và đã tiết lộ một hạm mới mô hình phiên bản đặc biệt được nạp với các động cơ và tự hào với tinh chỉnh thiết kế độc đáo. 

Trên bán kính các sản phẩm CX-3 bây giờ hệ thống điều khiển G-Vectoring của Mazda, trong khi thay đổi nhỏ đã được thực hiện cho hệ thống treo. Cùng với cách âm bổ sung, Mazda hy vọng xe CX-3 là có chút nhẹ nhàng hơn và tinh tế hơn. 

Crossover tốt nhất bán 2017

Các thành phố khẩn cấp hệ thống phanh tiêu chuẩn tự lập trên xe hơi trong SE-L cắt trở lên đã bị thay đổi quá. Nó không còn dựa vào cảm biến hồng ngoại và thay vào đó sử dụng một động cơ ảnh phải đối mặt phía trước để phát hiện chướng ngại vật. Nó có nghĩa là hệ thống hiện nay sinh hoạt ở tốc độ lên đến 50mph, với chiếc xe ngưỡng tránh va chạm tại nâng lên 31mph.

Mô hình Mazda CX-3 GT Sport được cập nhật, với phiên bản giới hạn

Các động cơ khác nổi bật mới có gương điện gấp như là tiêu chuẩn trên hoàn toàn phạm vi, trong khi Sport Nav xe bây giờ có được một vô-lăng có sưởi. Một tay lái mới có tính năng trên tất cả các mô hình, và động cơ turbodiesel 1,5-lít đã được tinh chỉnh – Mazda công bố bây giờ có ít turbo lag.

Gia nhập dòng-up là mới CX-3 GT Sport, có tính năng 2.0 lít động cơ xăng SKYACTIV-G 118bhp. Nó sẽ được giới hạn ở 500 đơn vị và được dựa trên Sport Nav CX-3, nhưng gói trong dấu hiệu phong cách độc đáo. Nó được một bộ aero mới, cộng với chèn mới ở mặt trước và tạp dề phía sau. Các bên váy được chèn mới quá, trong khi nó cưỡi trên các lốp xe hợp kim 18-inch. Một nội thất da Nappa là đặc trưng như là tiêu chuẩn.

Các phiên bản bằng tay và tự động có sẵn và GT Sport được bán bây giờ, có giá từ £ 22.895.