Hãng xe uy tín Mitsubishi thách thức cạnh tranh. Nó được gọi là Hội Chữ thập Eclipse – tái sinh tên nơi Eclipse của xe thể thao các năm 90 và áp dụng nó vào một chiếc SUV mới. Sau ra mắt chính thức chiếc xe tại Geneva Motor Show, chúng tôi đã có kiến thức chi tiết chính thức, hình ảnh độc lập và video của đối thủ mới Nissan Qashqai, cộng với một thử nghiệm độc lập đầu tiên.

Tên Eclipse sẽ đặc biệt dễ nhận biết cho người mua ở Bắc Mỹ. Mặt khác nó là tên của một chiếc coupe hai cửa phổ biến và trao đổi đã được sa thải trở lại vào năm 2012. Mitsubishi đã sử dụng tên cho mới SUV nhỏ của mình để vẽ tương đồng giữa một hai xe hơi – tư vấn hình dáng coupe giống như các mô hình mới và hứa kinh nghiệm lái xe thể thao. Nó sẽ đến đại lý Anh vào đầu năm tới.

Đội ngũ thiết kế của Mitsubishi đã sáng tác một chiếc SUV nhỏ với một đục, mũi góc cạnh, một đường ống dẫn dốc và một đường viền cao cấp, trong khi đèo cào phía sau cửa sổ thể thao đuôi xe chunky và một môi nhà ở thứ hai dài một mảnh phía sau LED thiết lập đèn hậu. 

Một màn hình kiến thức giải trí động cơ tính bảng như tính năng điện thoại thông minh phần mềm kết nối hiển thị của Mitsubishi được tìm thấy bên trong, hỗ trợ của Apple CarPlay và Android Auto . Một bộ điều khiển touchpad được bao gồm như là một cách thứ hai để điều hướng các bảo dưỡng kiến thức giải trí của xe, trong khi một head-up hiển thị được bao gồm cho người lái xe. 

Động cơ thông số kỹ năng vẫn chưa được hoàn thành, nhưng chúng ta biết Hội Chữ Thập Eclipse sẽ có sẵn với một động cơ 1.5 lít bốn xi-lanh xăng turbo (điều khiển ở dạng tiền sản xuất dưới đây) cộng với một động cơ diesel 2.2 lít lúc khởi động. Bốn bánh lái và một hộp số tự động tùy chọn sẽ được trang bị khi nó đi vào bán tại Anh vào đầu năm 2018, cũng như một tùy chọn hộp số số vô cấp trên động cơ 1,5 lít.

Mitsubishi Eclipse SUV: xem xét nguyên mẫu

Chiếc xe đã hoàn thành vẫn là vài tháng đi, nhưng Auto Express có quyền truy cập độc lập cho một nguyên mẫu phát triển của Hội Chữ Thập Eclipse để tìm hiểu phong cách nó được hình thành.

Mặc dù ngụy trang nặng của chiếc xe của chúng tôi, thì rõ rệt động cơ cưỡi cao sẽ có vẻ đứng về phía mình. Mitsubishi khẳng định phong cách của xe là chính xác dựa trên cảnh quan tuyệt đẹp khái niệm XR đó gây ấn tượng mạnh đám đông tại 2015 của  Geneva Motor Show và nhìn quá khứ ngụy trang, thật dễ dàng để xem đường ống đẫn dốc cùng và mũi đục. 

Dòng xe ngụy trang mở rộng vào bên trong, nhưng Mitsubishi đã làm việc cũng như khó khăn ở đây. vật liệu tiền sản xuất giấu một thiết kế gọn gàng dash điêu khắc với một hệ thống kiến thức giải trí mới. Chúng tôi thấy một chiếc xe hơi với mới BMW kiểu tablet thiết lập; nó có đồ họa sắc nét, các ứng dụng mới nhất và màn hình cảm ứng nhạy.

Nền tảng ngoại quốc củng cố chiếc xe, nhưng tăng cường thêm và vật liệu mới làm cho nó nhẹ hơn và lành mạnh hơn. Nó cũng có một đa kết nối phía sau trục phức tạp; các các đối thủ có được một chùm tia xoắn rẻ hơn.

Có một lái giá nhanh là tốt và đây là điều lần đầu bạn nhận thấy khi đang di chuyển. Nó cũng trọng và chính xác, vì vậy ngay cả trên lốp xe mùa đông phiên bản của chúng tôi là Mitsubishi là dễ dàng để đặt trên đường. Giống như Ateca, đi xe là doanh nghiệp ở tốc độ thấp, nhưng tăng tốc độ và điều này có nghĩa là kiểm soát cơ thể lành mạnh và bình tĩnh. Nó lắng xuống trên đường cao tốc. 

Mitsubishi Eclipse SUV 2018: thông số kỹ thuật, động cơ, hình ảnh và video

Xử lý xe của chúng tôi trong thời tiết mùa đông đã được tăng cường bởi điều khiển điện tử S-AWC ổ tất cả các bánh của nó. Sự phát triển của các cuộc biểu tình lai Lancer Evos được thành lập, đây shuffles mô-men xoắn tới các lốp xe và trục với các các va li.

Động cơ bốn xi-lanh mới được thiết kế để trang bị các phản xạ ga sắc ngọt cho một duy nhất 1,500rpm, cho một tình cảm háo hức ra khỏi dây chuyền, cộng với đó là mịn màng và tinh tế. Nó được khắc nghiệt nếu kéo dài, nhưng bạn không cần phải làm điều này thường do các cơ tầm trung. thông số chính thức vẫn chưa được tiết lộ cho các đơn vị, nhưng quản trị dự án Hiroyuki Kagawa gợi ý nó sẽ trang bị động cơ xăng khoảng 120bhp và 200nm của mô-men xoắn. 

Kết luận

Ổ đĩa của chúng tôi cho thấy Mitsubishi mới có lợi thế thực sự. Nếu nó trông tốt như hình ảnh của chúng tôi cho thấy, cabin là lên đến đầu và niggles được chữa khỏi, dòng xe nhanh nhẹn này có thể vượt qua các thành công hiện tại của thương hiệu.

Juke đối thủ của Mitsubishi đang đến

Nguyên mẫu điều khiển ở đây là sự khởi động của Mitsubishi mới SUV gây khó chịu. Tiếp theo trong dòng sẽ là một đối thủ Nissan Juke, dựa trên nguyên tắc eX và do vào năm 2019. 

Dòng xe nhỏ gọn này được thiết kế để củng cố chứng EV của thương hiệu, và sẽ được trang bị với một hệ thống truyền lực tinh khiết điện với một loạt 150 dặm cộng. Một năm hoặc lâu hơn sau đó sẽ có một Outlander mới, lấy cảm hứng từ Paris nguyên tắc chương PHEV 2016 của. Ngoài ra còn có kế hoạch đưa các L200 xe bán tải dựa trên Shogun Sport đây trong năm nay.