Mitsubishi Motor Corp sẽ được sống lại đáng kính Eclipse tên trong chéo nhỏ gọn mới nó tung ra vào tháng tới Geneva motor show hy vọng sẽ sắp xếp hầu hết ký ức của chiếc coupe thể dục phổ biến đã giúp dựng xây danh tiếng của danh tiếng để thực hiện.

Mitsubishi cho biết chiếc xe mới về sẽ được gọi là Hội Chữ thập Eclipse trong gật đầu để coupe đã được bán tại kinh doanh Mỹ và hầu hết phân chia tiện ích chéo mới đó là tất cả hầu hết cơn thịnh nộ và kiến thiết của xe sẽ được mượt mà như sự kiện thiên văn tên gọi của nó.

“Đẹp hình thức năng động, Eclipse Chữ thập phục vụ để mang lại cảm giác cùng hứng thú và cảm hứng như chiếc nhẫn kim cương nhìn thấy ngay trước và sau khi một nhật thực toàn khóa học năng lượng mặt trời không,” sản xuất xe con Nhật Bản cho biết. Bão hòa cao màu đỏ khung gầm mới, Mitsubishi thêm, sẽ gợi lên sự rực rỡ của vầng hào quang của mặt trời lóe lên từ phía sau mặt trăng.

Mitsubishi Eclipse Cross chính trực trình làng tại Geneva Motor Show 2018

Một thiết kế sắp tới cho thấy một hình bóng Sportback với một nhân vật hung hăng nhăn cắt dưới cửa sổ từ đèn đuôi phía sau về phía trước để cửa phía trước.

Mitsubishi chào hỏi bán Eclipse vào năm 1989 và cuối cùng là lời tựa một biến thể Spyder, cả hai đều được sản xuất tại nhà máy lắp đặt của nó ở Normal, Illinois, nhà máy riêng của cơ sở ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, sản xuất ô tô đã kết thúc sản xuất hầu hết biển hiệu, cùng với Endeavour SUV trong năm 2011 giữa cố gắng cắt giảm chi phí và cấu hình lại dòng xe cộ của mình xung quanh xe tiện ích.

Mitsubishi sau kéo plug trên toàn bộ nhà máy, đóng cửa nó vào năm ngoái.

Mitsubishi đang tiếp tục đẩy mình vào crossover bằng cách thêm một tên nơi mới để trộn. Mitsubishi Eclipse đã cho biết lớp tiếp theo Outlander Sport sẽ được cắt giảm hơn nữa để tạo chỗ cho gương mặt mới giữa nó và khổ lớn hơn  Outlander.

Tin tức liên quan : Đại lý Mitsubishi tại Thanh Hoá