Ngay sau khi chúng tôi điều khiển xe ô tô những thường xuyên mới MINI Countryman, danh hiệu đã hé mở hạm John Cooper Works phạm vi bổ sung. Countryman JCW tính chất ổ 228bhp, tất cả những bánh và sẽ khai trương công chúng của mình tại Thượng Hải Motor Show vào tháng Tư. 

Như với stablemates JCW của nó, là nở MINI và Clubman, có một loạt những bổ sung phong thái đặc sắc để lại cho bạn trong không có nghi ngờ về lợi ích hiệu suất của mô hình này. Một mũi xe mới với cửa hút gió làm mát chunky, một bodykit mô hình cụ thể, và spoiler căn nhà mới và cả 18 hay 19-inch John Cooper Works bánh xe kim loại đặc trưng. Như thường lệ, cũng có rất nhiều JCW huy hiệu để đánh dấu nó ra. 

MINI JCW Countryman mới 2017: Hình ảnh và tri thức chi tiết

Giống như tiêu chuẩn  Countryman, những JCW là 190mm dài hơn và rộng hơn 30mm xe cũ, cung cấp nhiều không khí khách hàng và bắt đầu như một kết quả. Bên trong, cũng có ghế năng động mới với tựa đầu tích hợp, một vô lăng đa năng lực được nâng cấp, một gearknob năng động và than rooflining. Bộ chuẩn mực bao gồm đèn xe LED, kiểm kê con đường với tính chất tự phanh, cảm nhận dừng xe phía sau và 6,5-inch thống nhất ngồi-nav. Một đơn vị 8,8-inch đầy đủ tính chất lớn hơn và nhiều hơn nữa cũng có khả năng được xác định.

MINI JCW Clubman cách dùng twin-scroll tuabin nguồn động lực nhiên liệu cùng 228bhp 2.0 lít bốn xi-lanh như khác John Cooper Works mô hình, có nghĩa là một sự gia tăng 13bhp trên công cụ mô hình đi của.

Sản xuất 350Nm lực kéo trong một 1.450 và 4,500rpm, nó có tính chất bắn chéo từ 0-62mph trong 6,5 giây – cho dù MINI không xác nhận cho dù đó là với tay sáu vận tốc số máy chuẩn mực hoặc tùy chọn hộp truyền động tự động tám. CO2 được trích dẫn ở 169g / km với đào tạo (158g / km với ô tô) và tuyên bố kết hợp tiết kiệm nhiên liệu là 38.2mpg (40.9mpg cho ô tô). Tám vận tốc hộp truyền động tự động cũng có năng lực kiểm kê khởi động. 

Để giúp những Countryman đặt quyền lực lên đường, nó chỉ có sẵn với  MINI thống nhất ổ ALL4 all-wheel điều chỉnh cơ điện ‘s ‘ nó cho là một thiết lập kết quả hơn so với thống nhất ALL4 trước, và có khả năng gửi gần như tất cả những quyền trục sau nếu cần thiết. Suối nước cứng và giảm xóc, lái biến Servotronic và thắng Brembo bốn piston được thêm vào, quá.

Nhiều số liệu năng lực và giá cả đầy đủ sẽ được tuyên bố vào cuối a xuân, với chiếc oto thiết lập để xuất hiện tại Thượng Hải Motor Show trước khi giao hàng bắt đầu vào trong một năm nay.