www.tuvanmuaxe.vn – Mazda và Isuzu đã tuyên bố họ có ý định cộng tác trên đời tiếp theo của họ về xe bán tải. Các mô hình mới có tính chất để điều chỉnh hiện tại Mazda BT-50 và Isuzu D-Max mô hình nhưng chúng tôi không có tri thức cụ thể về một ngày khai trương lợi ích như được nêu ra.

Mazda và Isuzu đối tác trên đời tiếp theo của xe tải

Theo thỏa thuận, xe bán tải mới sẽ được sản xuất bởi Isuzu và bán theo giấy phép của Mazda. Hai công ty đã cộng tác trên xe bán tải lớn hơn bán ở nước ngoài, với một phát ngôn viên cho ý kiến ​​thỏa thuận mới này “củng cố mối quen biết lâu dài hoàn chỉnh trong một Mazda và Isuzu”. 

Dòng Mazda BT-50 pick-up được dựa trên Ford Ranger T6 và không được bán ở Anh. Nó là một nôn nao từ một liên minh trước đây trong một Ford và Mazda. Khi sản xuất xe bán tải mà kết thúc nó sẽ đánh dấu sự kết thúc của mối liên hệ trong một Ford và Mazda đã từng nhìn thấy dãy xe Mazda chủ yếu dựa trên thể chế công nghệ của Ford.  

D-Max Isuzu của đã được bán vào năm 2012 và đã được phổ biến với người mua nhờ nguồn động lực mạnh mẽ của nó, phạm vi rộng và giá niêm yết hấp dẫn. Tuy nhiên nó bây giờ đang bắt đầu cảm thấy một chút ngày với những đối trọng mới như mới nhất Mitsubishi L200 , Nissan Navara và Toyota Hilux cung cấp đặc điểm xử lý tốt hơn và bài trí hiện đại hơn.  

Thị trường đón tại Anh đang tăng trưởng và những nhà sản xuất như Fiat , Renault , PSA Peugeot Citroen và Mercedes-Benz tất cả phóng hoặc lập kế hoạch để bắt đầu mô hình mới, Isuzu và Mazda sẽ được quan tâm để tránh bị bỏ lại phía sau.