Mazda đã hé mở giá cả và số liệu năng lực cho mới Mazda CX-5, hé mở vào cuối năm ngoái tại Los Angeles Motor Show . 

Bắt đầu từ £ 23.695 cho chiếc oto trong SE-L Nav cắt với nguồn động lực nhiên liệu 163bhp 2.0 lít sản xuất, CX-5 mới sẽ chính thống được bán tại Anh và đại lý Mazda Đà Nẵng vào ngày 30 tháng Sáu.

Hai chọn lựa nguồn động lực dầu sẽ có sẵn từ mắt quá, cho dù cả hai cách dùng cùng loại nguồn động lực 2.2 lít. £ 25.695 được những nguồn động lực dầu trong SE-L Nav cắt với 148bhp, trong khi mô hình với 173bhp Sport Nav sẽ được bán ra từ £ 31.395.

Kể từ khi được khái quát vào năm 2012, Mazda CX-5 đã trở nên một trong những bán chạy nhất mô hình toàn cầu của Mazda, và đã được một chiếc oto cho Kỹ thuật động cơ SKYACTIV của thương hiệu. Mazda đã xác nhận rằng những tùy chọn nguồn động lực đã được tinh chỉnh, nhưng những cụ thể công ty vẫn chưa đến nơi.

Mazda CX-5 2016: giá khai trương Vương quốc Anh và số liệu năng lực được tiết lộ

Nó trông giống như một quá trình tiến hóa rõ ràng về xe nó điều chỉnh chứ không phải là một cuộc cải tổ triệt để, nhưng có một số đổi thay tạo ra quan trọng. Ở phía trước nó được đèn xe mỏng hơn và lưới giảm nhiệt lớn hơn một chút, sự tham gia của tái cấu đèn sau và một cổng sau điều chỉnh ở phía sau. 

Những đổi thay tinh tế ẩn track phía trước và phía sau mở rộng bằng cách 10mm và A trụ cột ngồi 35mm tiếp tục trở lại hơn trên mô hình hiện có. Nó ngồi trên một bản dạng sửa đổi của thể chế hiện có, và trong khi chiều dài công ty vẫn giữ nguyên, đó là một chiếc oto lâu hơn bằng cách 10mm và 15mm ngồi thấp hơn. 

Bên trong, đánh giá xe Mazda CX-5 được diễn biến mới nhất của Mazda thống nhất tri thức giải trí. Màn hình bảy inch của nó là crisper hơn trước, nhờ vào một quy trình mới có cách dùng kết nối quang học để tham gia những màn hình LCD với màn hình cảm ứng, và những đơn vị bây giờ ngồi cao lên trên đầu trang của facia.

Những đổi thay khác lên phía trước bao gồm một màn hình TFT độ phân giải cao hơn trong bảng điều chỉnh nhạc cụ, và những tùy chọn của màn hình head-up có khả năng dự án đào tạo chuyển hướng vào dãy ghế kính chắn gió. Hành khách ở hàng ghế sau có được một điểm hông thấp hơn một chút, và tùy chọn sưởi ghế phía sau và lỗ thông hơi kiểm kê khí hậu cabin phía sau.

Dưới da, Mazda đã điều chỉnh những nguồn động lực dầu 2.2 lít và nguồn động lực nhiên liệu 2.0 lít, cho dù nó vẫn chưa trang bị bất kỳ hiệu suất hoặc nhiên liệu tiêu hóa dữ liệu sửa đổi. Công ty nói rằng những sửa đổi vào khung đã tăng độ cứng xoắn 15,5 phần trăm, và giúp làm giảm tần số thấp tiếng ồn đường để làm cho cuộc nói chuyện khoảng 10 phần trăm rõ ràng hơn ở 60mph.

Những đổi thay khác bao gồm một bản dạng sâu hơn phong phú hơn của chương trình sơn đỏ phổ biến linh hồn của Mazda bây giờ gọi là linh hồn Red Crystal và một phạm vi rộng của nguồn động lực an toàn, bao gồm Mazda Radar mới nhất Cruise Control và công nhận dấu hiệu giao thông.