(Tư vấn mua xe Mazda) – Phạm vi dòng Mazda 2 đã được làm mới song song công nghệ mới, đổi thay đối với bài trí và việc bổ sung của hai mô hình mới – Mazda 2 GT và GT Sport.

Mazda 2 được làm mới với máy móc mới và những mô hình GT

Như là tiêu chuẩn, tất cả Mazda 2 giờ kèm thêm với thống nhất G-Vectoring kiểm kê của Mazda. Nó hoạt động trong một trang nhã tương tự như một đơn vị lực kéo véc-tơ, đổi thay lực kéo của nguồn động lực trên trục trước cho vào cua chặt chẽ hơn. Mazda cũng cho biết họ đã điều chỉnh thống nhất lái, trong khi những thiết lập van chính sửa đã được sửa đổi quá trong một nỗ lực để tăng cường đi xe. Thêm vào đó, marque nói kiểm kê thân thể cũng đã được cải thiện. 

Tất cả những model được những loại vải trang trí bài trí mới, cộng với một ly mới vô lăng và chống ồn song song âm báo thêm deadening dưới nắp ca-pô. Nhìn bề ngoài, gương cửa tính chất mới, trong khi SE-L và xe ô tô SE-L Nav bây giờ có được LED đèn sương mù phía trước và gấp gương như là tiêu chuẩn.

Hai mức cắt mới được bổ sung vào phạm vi trong những bản dạng của GT và GT Sport. Hai mô hình được đánh dấu với đèn xe LED với đèn LED chạy ban ngày, một cơ quan tương phản đen phía sau môi spoiler trên phía trên cùng của cửa sập, cộng với bánh xe kim loại 16-inch mới.

Mô hình GT chuẩn mực được trang bị một nguồn động lực nhiên liệu 1,5 lít 89bhp, trong khi GT Sport được cùng đơn vị nhưng với 113bhp. Trong điều kiện của thiết bị, tất cả những xe trên mức nhập model SE có được một 7-inch màu cảm ứng màn hình hiển thị tri thức vui chơi với tính chất kết nối điện thoại thông minh và chuyển hướng, DAB radio và kiểm kê hành trình. GT và GT Sport thi công về chủ đề này với cảm nhận dừng xe phía sau, keyless entry và máy lạnh không khí kiểm kê khí hậu. 

Giá cho Mazda 2 bắt đầu từ £ 12.695. Các mô hình GT mới bắt đầu lúc £ 16.395.