Ahead của 2017 Detroit Auto Show, đánh giá dòng xe Lexus LS tiết lộ một teaser cho việc thay đổi sắp tới của nó  .

Không giống như gần đây lời ra tiếng vào Toyota Camry , mà theo truyền thống bằng cách hiển thị một cách chi tiết bắn cắt nặng nề của xe, xem trước Lexus này thực sự mang đến cho chúng ta một ý tưởng sơ bộ xác suất Lexus LS sedan và trang bị một cái nhìn thoáng qua của mũi xe. Đương nhiên, có là lương Lexus đúp trục lưới tản nhiệt lên phía trước. Chiếc xe sẽ bị giới hạn bởi  MacPherson thanh chống trên tất cả bốn góc, và chúng tôi cũng nhìn thấy một trục động cơ mà sẽ ăn điện từ động cơ vẫn chưa được biết đến, nhưng mọi khả năng,-chiều dọc gắn vào bánh sau.

Hoàn toàn mới Lexus LS sedan sẽ được tiết lộ tại triển lãm ôtô Detroit

Chúng ta không thể nói cho phong cách hơn nhiều, bên cạnh mũi mới của Lexus LS, nhưng nếu đó là bất cứ điều gì giống như  nguyên tắc LF-FC chúng ta đã thấy tại  motor show Tokyo  vào năm 2015, nó sẽ đưa Lexus LS trở lại trên bản đồ (ngay cả khi nó không được trang bị bởi một pin xăng hydro).

Chúng tôi mong muốn được khảo thí ra các phần còn lại của thế hệ tiếp theo Lexus LS sedan duy nhất trong vòng một vài tuần. Còn bây giờ, hãy xem lại rằng nguyên tắc LC-FC – và hãy nhớ rằng, các LC500 coupe ấn tượng chúng ta vừa lái xe trông cơ bản giống như một chiếc xe nguyên tắc đó đã làm cho nó vào sản xuất. LC-FC có thể là một bản xem trước chính xác hơn bạn mong muốn. Hiện nay, dòng xe Lexus LS đang có bày bán  tại đại lý Lexus Sài Gòn.