Kia đã công bố chi tiết đặc điểm kỹ năng châu Âu cho Stinger -its fastback mới coupe bốn cửa và ngôi sao của năm nay Detroit Motor Show .

♚♚♚ Thông tin đại lý Kia chính hãng Đà Nẵng xem tại Tư Vấn Mua Xe ◀◀◀ Click xem ngay

Trong khi giá vẫn còn đang trong thời gian kiểm nghiệm, Kia đã xác thực ba động cơ cho hành khách châu Âu – một trong các đơn vị cơ diesel sẽ được nối bởi hai petrols.

Kia Stinger GT: thông số kỹ năng châu Âu lần đầu tiết lộ cho sao Detroit

Kia thống kê rằng các động cơ diesel sẽ được bán lớn nhất. Đó là một 2,2-lít turbodiesel bốn xi-lanh, sản xuất 197bhp và 440Nm mô-men xoắn. 0-62mph được giải quyết giữa một công bố 8,5 giây, trong khi tốc độ tối đa ở mức 140mph. Kia đã không phát hành bất kỳ năm con số hiệu quả, nhưng nó phải là rẻ nhất để chạy.

Ngồi ở trên nó là mô hình xăng ‘Theta’. Đó là một turbocharged 2.0 lít bốn xi-lanh với 252bhp và 353Nm mô-men xoắn. Thông tin chi tiết vẫn còn rất ít, và chúng tôi không có bất kỳ sinh hoạt hay nền kinh tế thông số cho xăng entry-level duy nhất được nêu ra.

Phần đầu Stinger GT mô hình – hành động tiêu đề của Kia tại Detroit Motor Show – một phiên bản làm lại của 3,3-lít xăng twin-turbo hiện Kia sản xuất 365bhp và 510Nm momen xoắn cực đại, cho phép một thời gian 0-62mph là 5,1 giây và tốc độ tối đa mục đích của 168mph.

Mới nhất tám tốc độ hộp số tự động của Kia đến như là tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản, và người mua sẽ được trang bị một hệ thống all-wheel-drive bên cạnh các phiên bản phía sau bánh lái.

Một bộ các khoản hỗ trợ tài xế được thiết lập để tính năng bao gồm một hệ thống cảnh báo va chạm phía trước với tính năng phanh tự lập và công nhận người đi bộ. Radar kiểm soát hỗ trợ du lịch, làn giữ giúp, điểm mù phát hiện, hệ thống cảnh báo giao thông Crossway phía sau, kiểm soát điều khiển và xem vòm kiểm soát cũng được bao gồm.

Dòng 365bhp Stinger GT saloon lấy cảm hứng rõ rệt ngay từ Kia GT Concept lần đầu nhìn thấy tại Frankfurt Motor Show vào năm 2011, có nghĩa là mô hình sản xuất này là một chiếc xe sáu năm trong thực hiện. Đó là thiết lập để đi bán ở Anh vào tháng chín này, và một thẻ giá khoảng £ 43.000 dự kiến cho hạm mới có trách nhiệm tham dự Kia tiếp tục cao cấp. Auto Express cũng đã học được rằng một  phiên bản hoàn toàn bằng điện của Stinger được quy hoạch .

Sau một chiến dịch lời trêu ghẹo dài, chiếc xe xuất hiện lần đầu trên hiện trên khán đài ở Detroit hồi đầu tháng này. Tuy nhiên, trước khi xe của tiết lộ tại Hoa Kỳ, Kia mời Auto Express để nghiên cứu và trung tâm phát triển tại Hàn Quốc như một phần của một nhóm bấm chọn để thảo luận về Stinger GT với các nhà thiết kế và kỹ sư của nó – cũng như lái một chiếc xe hơi phát triển. 

“Dòng Stinger GT là một turismo gran đúng, một chiếc xe hơi cho tinh thần lái xe đường dài,” Gregory Guillaume, nhà thiết kế trưởng tại Kia Motors châu Âu cho biết. “Nó không phải về sức mạnh hoàn toàn, động thái cứng lưỡi và phong cách tàn bạo tất cả tại các tài chính của lịch lãm , nhẹ nhàng và duyên dáng. Chiếc xe này là tất cả về cuộc hành trình.”

♛♛♛ Thông tin đánh giá các dòng xe Kia và xe khác xem tại : https://reviews-car.quora.com/

Peter Schreyer, giám đốc thiết kế của Kia Motors, nói thêm: “Tôi rất hài lòng với bao nhiêu chiếc xe nguyên tắc chúng ta đã có thể giữ trong xe sản xuất. Chiếc xe này thực sự cho thấy cách xa Kia có thể đi.”

Như Schreyer gợi ý, hình dáng và thể thao xác suất cơ bản của GT Concept đã được chuyển sang mô hình sản xuất, mặc dù chạm thiết kế ngông cuồng hơn show xe của – chẳng hạn như ‘đạn’ gương cửa – đã được giảm xuống.

“Bản gốc Maserati Ghibli là các gì tôi đã có trong tâm trí khi chúng tôi giới thiệu dự án – để tìm một giải thích hiện đại, không phải là một cửa hai nhưng là một cửa bốn,” Guillaume giải thích. “Thời điểm bạn có một, phía sau bánh xe-lái bố trí phía trước động cơ đặt bạn nhận được xác suất hoàn toàn khác nhau.”

Dòng Stinger sử dụng một phiên bản chuyển thể của Hyundai Genesis nền tảng, với hoàn toàn mới MacPherson strut đình duy nhất trên trục trước và một phiên bản sửa đổi của đa kết nối thiết lập ở phía sau. Các Stinger GT lớn trong tất cả các kích thước hơn cả BMW 4 Series Gran Coupé hay Audi S5 Sportback – các các đối thủ coupe tự nhiên Bốn cửa của nó – và nó nặng hơn 1,900kg.

Sự phát triển của chiếc xe đã được kiểm soát bởi Kia trưởng kỹ năng Albert Biermann, cựu giám đốc của BMW bộ phận M. “Bản tóm lược là để làm cho nó thể thao,” ông nói với chúng tôi “, nhưng nó vẫn cần tốt nhẹ nhàng đường dài. Nó không thể là một chiếc xe khắc nghiệt.”

Lần lần đầu cho Kia, các Stinger GT sử dụng bộ giảm xóc thích ứng, và chủ sở hữu có thể lựa chọn giữa một bộ các phương thức sử dụng hệ thống ổ Chế độ Chọn, cập nhật tay lái, giảm xóc và phản xạ ga, chiến lược sang số và sự can thiệp của ESC để phù hợp với loại đường và lái xe theo phong cách .

Trong cabin, tài xế có được một chiều cao có thể cập nhật head-up hiển thị, trong khi Bluetooth là động cơ tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình Stinger. Hệ thống doanh nghiệp kiến thức giải trí bao gồm một thiết lập âm thanh sáu loa với màn hình cảm ứng bảy inch với kiến thức phản hồi xúc giác, trong khi thiết lập đặc tả cao nhất giới thiệu một màn hình Tám-inch với 15 loa hệ thống âm thanh vòm Harman. Chúng tôi sẽ nhận được mọi Kỹ thuật và thông tin đặc điểm kỹ năng vào ngày hôm sau.