Dòng xe Kia Soul là thêm một lựa chọn tuabin vào dòng sản phẩm của mình tại LA Auto Show dưới dạng linh hồn la lên. Hộp trên lốp xe được một turbo 1,6 lít bốn xi khiến 201 mã lực và 195 lb-ft mô-men xoắn. Nó cũng được đánh giá ở mức 28 mpg kết hợp, mà thực sự là tốt hơn so với Soul Thêm vào đó, trong đó có duy nhất 161hp mã lực.

“Chúng tôi muốn trang bị Kia Soul những người yêu thích và người mua mới một lựa chọn thể thao,” Orth Hedrick, phó chủ tịch, quy hoạch sản phẩm tại Kia Motors America nói. 

Kia 2017 tăng mã lực 201hp với một động cơ tăng áp

Các nhà động cơ điện được mạng lưới với một bảy tốc độ ly hợp kép truyền tải và hoàn toàn hệ thống truyền lực là một cách kỳ quái quen thuộc – cùng một, nhưng Hyundai-branded, đi trong Turbo Veloster.

Đèn pha được thiết kế lại và đèn sương mù, cùng với phía trước và phía sau fascias mượn một diện mạo tích cực hơn trong khi sự sẵn có của hai cổng sạc USB chuyên dụng và một 8-cách ghế hành khách công suất thêm sự tiện lợi và thoải mái.

Bên trong, Kia đi với một bọc da vô lăng hình chữ D, push-nút bắt đầu, một âm thanh stereo 315-watt với loa siêu trầm và giải trí màn hình cảm ứng có sẵn và điều hướng.

Soul mới trông hơi khác một chút so với năm 2016. Sự lựa chọn bánh xe là tốt hơn, ít nhất là trên phiên bản hình này, và bội thu trông hơi tích cực hơn với một dòng giọng đỏ xung quanh cơ sở của xe. Nó thực sự nhắc nhở chúng ta về ngôn ngữ thiết kế Nismo Nissan , trong đó sử dụng một mảnh giọng tương tự.

Kia cho biết Turbo sẽ bắt đầu từ $ 22.500 và được bán trong tháng mười hai.