Các nhà đầu tư đã khá liều lĩnh vào thời điểm đó bởi vì tòa nhà đã bao gồm mọi yếu tố lần đầu tại Việt Nam và đồng thời khi đó nền kinh tế Việt Nam duy nhất vừa hội nhập vào thế giới. Tòa nhà ra mắt vào thời điểm giữa một cuộc khủng hoàng tài chính châu Á, hơn nữa lúc đó, bán lẻ là nguyên tắc khá mới ở Việt Nam.

❂❂❂ Tìm hiểu thêm thông tin BDS tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Nhà thị trường đã nhắm vào tầng thế hệ trung lưu mới nổi lên và các người Việt Nam có tiền sẽ đến mua sắm tại khu trung tâm thương mại và đã tìm gặp, thuyết phục các nhà bán lẻ rằng đây là nơi họ sẽ đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên, hành khách là các doanh nghiệp nước ngoài, đội ngũ nhân viên nước ngoài, số người Việt có tiền mới nổi lên không mọi như nhà thị trường mong đợi.

Vậy làm thế nào để có thể thu hút tất cả họ thông qua thương hiệu của mình? Kim cương được người tiêu dùng biết đến do nó hiếm và có giá trị, nó cũng gợi lên tình cảm về sự giàu có và thành công. Vì vậy, nó có tên Diamond Plaza. Tên này đã được dịch sang tiếng Việt, Anh và Hàn Quốc. Sau đó nhà quản trị đã phát triển thương hiệu, bao gồm cả việc xây dựng logo và các người sở hữu – Công ty cổ phần IBC – đã tiếp tục gìn giữ thương hiệu này. Họ đã nâng cấp logo và tiếp tục cải thiện cũng như duy trì tòa nhà.

Thương hiệu luôn đóng chức năng quan trọng trong bất cứ ngành nghề thị trường nào và sẽ càng quan trọng hơn trong bối cảnh thị trường có sự cạnh tranh gay gắt. Thương hiệu bất động sản tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp cũng như tòa nhà của họ đứng vững.

http://propzy.postach.io/