Khi nhắc đến dòng xe ga giá rẻ chất lượng đẳng cấp, khó có thể bỏ qua Janus, mẫu xe ga thời trang mới trình làng tháng 8 năm nay.

Janus Standard 2016 là phiên bản mẫu xe tay ga giá rẻ đầu tiên được Yamaha trình làng và ngay lập tức đã gây sóng cộng đồng những người đi xe ga bởi sự thời trang, chất lượng và đặc biệt là mức giá “không thể tin nổi”.

Tỏa sáng phong cách

Một chiếc xe hoàn hảo không chỉ được tạo nên từ thiết kế hài hòa cùng sự tiện lợi khi sử dụng, mà quan trọng hơn, đó phải là chiếc xe có thể làm nổi bật nét cá tính cùng phong cách của người sở hữu. Và tỏa sáng bằng phong cách của mình, đó là tiêu chí mà Janus luôn hướng đến.

Chi Pu trong một lần giới thiệu chiếc xe của mình tới cộng đồng mạng, không khỏi tự hào khi nói, “mỗi người đều có phong cách của mình, quan trọng là phải tìm được cách thể hiện nó”, và có thể xem một cô gái đứng cạnh Janus là một cá tính, một phong cách, thì rõ ràng Janus là cái nền không thể tốt hơn để cho phong cách của cô gái ấy được tỏa sáng.

Thời trang và tiện ích

Beautiful for Ride, rõ ràng câu nói thể hiện thương hiệu “đẹp từng khoảnh khắc” ấy không hề là một tuyên bố cho có. Từ Grande, Acruzo, Nozza và bây giờ là chiếc xe mang thương hiệu rẻ nhưng chất, Janus Standard luôn thể hiện được vóc dáng thời trang cá tính năng động của dòng họ “đẹp từng khoảnh khắc” của Yamaha.

xe ga gia re

Janus Standard là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế năng động trẻ trung và những tính năng đem lại cảm giác trải nghiệm người dùng vượt xa mong đợi của chính họ. Với thiết kế cân đối, mặt đồng hồ ấn tượng, ngăn chứa đồ rộng, động cơ sử dụng công nghệ Blue core thân thiện môi trường, Line up với nhiều màu sắc rực rỡ, Janus thực sự tỏa sáng ở dòng xe dành cho phân khúc phổ thông.

Những thông số biết nói

Sẽ là xa xỉ khi tuyên bố Janus là dòng xe tuyệt vời dành cho nữ mà chỉ nói về thời trang. Phái đẹp cũng quan tâm đến những tiện ích khác của những chiếc xe ga, chẳng hạn ngoài giá rẻ, cốp rộng thì trọng lượng xe cũng là một vấn đề họ luôn chú ý.

Janus nặng 97kg, là dòng xe ga 125cc có cân nặng nhẹ nhất. Chiều cao tính tới yên xe là 77cm, cực thấp đủ để một cô gái có chiều cao khiêm tốn cũng có thể chống chân và điều khiển xe hoàn toàn dễ dàng. Một chiếc xe “thấp bé, nhẹ cân” sẽ là điểm cộng tuyệt vời cho nữ giới!

Khi cần, Janus cũng tỏ ra khá mạnh mẽ, với  động cơ Bluecore 4 thì, SOHC với hệ thống phun xăng điện tử cho công suất 7kw/8000 vòng/phút (tương đương 9,5 mã lực), đủ thoải mái để leo dốc, luồn lách an toàn trong các khu đô thị hay phóng lên nhẹ nhàng từ hầm gửi xe.

Còn quá sớm để khẳng định đây là mẫu xe ga giá rẻ chất lượng cao và được yêu thích nhất của năm 2016, tuy nhiên với những gì đã thể hiện, Janus hứa hẹn sẽ là con ngáo ộp trong dòng xe ga phổ thông.