Jaguar Land Rover đã công bố dự định cộng thêm 5.000 nhân viên so với tổng lực lượng lao động hiện nay của 40.000 trên toàn cầu vào cuối năm nay, với hàng ngàn việc làm mới trong ngành điện tử và công nghệ phần mềm được lấp đầy bởi các tân binh mới.

Sáng kiến ​​toàn cầu mới, mà sẽ được hỗ trợ bởi một trò chơi thực tế smartphone Augmented tạo song song với hình tượng ban nhạc ảo Gorillaz, sẽ thấy hơn 1.000 nhân viên mới làm việc trên thiết bị điện tử mới và các phần mềm, bao gồm công nghệ tự trị và công nghệ xe điện sắp tới. 4.000 công việc khác sẽ được tạo ra trên toàn doanh nghiệp, với một số lỗ mới trong sản xuất.

Để thu hút các tài năng trẻ mới cho thương hiệu, một hai giai đoạn làm quá trình tuyển dụng sử dụng công nghệ tăng cường thực tế, điện thoại thông minh và âm nhạc đã được pha chế.

Các Gorillaz chủ đề ứng dụng – tạo ra do sự kết hợp của ban nhạc với nhóm E Formula Jaguar – có minigame nơi người chơi xây dựng Jaguar của I-Pace Concept để tìm hiểu một số vấn đề cơ bản về đầu xe hoàn toàn bằng điện của công ty.

Người chơi sau đó phải đối mặt với một loạt mã ngày càng khó khăn nứt đố, được thiết kế để kiểm tra sự tò mò, kiên trì, suy nghĩ bên và vấn đề kỹ năng giải quyết – Kỹ năng JLR. 

Những người thực hiện tốt nhất với các bài kiểm tra tăng cường thực tế sẽ được nhanh chóng-theo dõi thông qua kế hoạch tuyển dụng JLR của. Nhiều kênh ứng dụng thông thường sẽ được mở ra cho vai trò mới .

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website đánh giá xe hơi xem tại đây
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Facebook TVMX : http://bit.ly/danhgiaxetot ⇚⇚⇚ Click Ngay