Honda Jazz tung ra tại Vietnam Motor Show (VMS) năm 2017, nhưng phải cho đến tận nay Honda Việt Nam mới chính trực ngoại nhập và buôn bán xe này tại kinh doanh Việt Nam. Honda Jazz 2018 giá từ 539 có khổ phổ thông dài x rộng x cao tương ứng là 4.034 x 1.694 x 1.524 (mm). Mẫu hathback cỡ nhỏ sở hữu dáng vẻ thể thao, năng động, cá tính với cụm đèn trước bao gồm đèn pha, đèn chạy ban ngày, đèn hãm treo cao và đèn báo rẽ đều được trang thiết bị kỹ nghệ LED.

Đèn hậu, đèn hãm dạng LED và đèn báo lùi. Ngoài ra, Honda Jazz còn được trang thiết bị thêm đèn sương mù dạng cầu nằm sâu trong khe với lưới tổ ong giả hút gió và đèn báo rẽ tích góp ở gương chiếu hậu, bên hông xe là hai đường gân dập nổi nhưng góc cạnh hơn tạo vẻ thể dục hơn cho mẫu xe.

Màn hình hưởng thụ 6,2 inches trên bản chuẩn chung V và 8 inches trên biến thể RS. Các vai trò căn bản bao gồm m/FM radio, đầu CD/DVD, MP3/WMA, cổng USB đoàn kết iPod/iPhone và thêm hầu hết vai trò như HDMI, AUX, đoàn kết điện thoại thông minh qua Bluetooth cho bản RS. Vô-lăng 3 chấu tích góp hầu hết khả năng cơ bản, ghế ngồi với khả năng “Magic seat có khả năng biến hóa linh hoạt, đây là loại khả năng chỉ một trong phân chia B mà còn chỉ một trong đa số phân chia khác ở Việt Nam.

Ngoài ra, cón có màn hình hiển thị đa thông tin 7 inches với bảng vận hành cảm ứng: đủ khả năng đoàn kết với đa số loại điện thoại thông minh khác nhau bằng Bluetooth, đoàn kết HDMI hay USB. Honda Jazz 2017 được trang thiết bị máy SOHC, máy I-VTEC 1.5 lít với kỹ nghệ PGM FI, đồng hóa 118 mã lực ở vòng tua 6.600 vòng / phút và mô men xoắn 145 Nm ở 4.800 vòng / phút. Theo nhà sản xuất Jazz, mức nguồn xăng kèm theo trung bình là 5,6 lít / 100 km. Có hầu hết một loạt hầu hết CVT kỹ nghệ tiên tiến làm cách mạng hóa kỹ nghệ Earth Dreams.

Ngoài ra Honda Jazz cũng được trang thiết bị hầu hết giúp đỡ vận hành vận hành như giúp đỡ tự động lái vận hành thích ứng nhanh với chuyển động, van bướm ga vận hành bằng điện tử, nguồn xăng vai trò tiết kiệm kèm theo và vai trò yên ổn lái tiết kiệm nhiên liệu. Có một số khả năng có phương pháp căn bản như giúp đỡ chống bó cứng ABS, buôn bán EBD hãm điện tử, tự động hãm BA, khóa cửa có phương pháp và hai túi khí phía trước.

Các mô hình VX và RS được trang thiết bị giúp đỡ có phương pháp vận hành của VSA, giúp đỡ giúp đỡ khởi điểm TCS, vận hành máy ngang ghế tài HAS, máy quay ba góc quay. Dòng RS hàng đầu có hai túi khí phía sau dành cho tranh giành và hai túi khí rèm, đưa tổng túi khí lên đến sáu túi khí. Tại kinh doanh Việt Nam, Honda Jazz 2018 sẽ tranh giành với Toyota Yaris.