Đối với những dự án căn nhà sang trọng nằm ngay ở những Quận tập trung TP.HCM như Quận 1, Quận 3, Quận 4… thì luôn kén khách hàng bởi giá thi công nhà hoặc mua chung cư quá cao. Vì vậy, đối với những người chưa đủ điều kiện tiền bạc nhưng vẫn muốn mua nhà để ở hoặc đầu tư cho thuê thường chọn những dự án giá mềm hoặc trung bình nhưng vẫn có khả năng tận hưởng đầy đủ tiện ích, điển hình là những dự án đã và đang thi công ở những quận cách không xa tập trung thành phố như Quận 6, Quận Bình Thạnh…. Trong đó, phạm vi Phú Thạnh, Quận Tân Phú là nơi đang hấp dẫn sự chú ý của nhiều người nhờ có nhiều dự án chung cư giá rẻ.

Tại sao nên mua nhà tại quân Tân Phú?

  • Vị trí địa lý thuận lợi

Trước năm 2004 Quận Tân Phú thuộc Quận Tân Bình và đến tháng 11/2013 trở nên Quận nội thành mới với diện tích hơn 1.600 ha, tiếp giáp với những quân:Tân Bình, Bình Tân, Quận 5, Quận 6, Quận 11, Quận 12, có ranh giới là đường Trường Trinh và Âu Cơ, trong đó phường Phú Thạnh chỉ cách tập trung thành phố 9 km. Khu vực này hiện đang sở hữu cũng khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hòa, đình Tân Thới và nhiều địa điểm khác.

Hiện nay, Quận Tân Phú đã trở nên đầu tư thi công những tập trung thương mại và nhiều siêu thị như Co.op Mart Thắng Lợi, Co.op Mart Vikamex, tập trung mua sắm Aeon Mall… Bên cạnh đó trên giao dịch địa bàn quận Tân Phú còn nhiều dự án bất động sản như căn nhà Celadon City, căn nhà Sài Gòn Town, căn nhà Phú Thạnh… Do vậy, Có thể nói chọn lựa căn nhà Tân Phú để ở hoặc đầu tư là một trong những chọn lựa tốt hiện nay.

Với những điều kiện linh động như vậy thì sau đây tôi sẽ gợi ý những bước mua nhà quận Tân Phú dưới 2 tỷ:

  • Bạn cần đắn đo chọn lựa địa điểm mua nhà nếu tiền bạc bạn không mạnh thì bạn tìm những nơi cách tập trung thành phố để có được giá cả hợp lí mà diện tích lại bảo đảm hoạt động cho cả gia đình. Nếu bạn mua gần tập trung thì để có giá mềm thì diện tích rất hạn chế cũng như hướng không bảo đảm ngũ hành cho gia chủ.
  • Bạn cần thống nhất đàm phán thông minh mới có được những lợi ích chỉ rõ khi mua nhà, hãy thể hiện hết tính chất thuyết phục để giúp bạn có được những cái gật đầu giảm giá nhà xuống. Bên cạnh đó bạn cần biết cách im lặng đúng lúc để bảo đảm những khoảng lặng trong giao dịch khi đó chủ nhà sẽ cảm thấy thỏa mái khi đàm phán với bạn và họ sẽ có những điều khoản tốt cho cả hai. Tuy nhiên bạn không nên đồng ý quá nhanh sẽ khiến họ cảm xúc mình hớ nặng vì thế nếu cảm thấy đồng ý thì bạn hãy bình tĩnh và từ từ đưa cuộc đàm phán kết thúc tốt đẹp.
  • Để có được nhà giá mềm bạn phải tìm hiểu tri thức trên mạng những ngôi nhà cần bàn, bạn tìm sao cho phù hợp với số tiền cũng như mong muốn của bạn. Nếu bạn tìm được rồi thì nên đi khảo sát rộng mở để biết được căn nhà của bạn ra sao.

http://propzy.vn/ luôn sẵn sàng để chia sẻ, tư vấn, gợi ý những bước mua nhà quận Tân Phú dưới 2 tỷ. Vì vậy bạn đọc có khả năng truy cập website để tìm kiếm những tri thức hữu ích.