Bên cạnh việc bổ sung thêm hai bản dạng mới, Toyota Innova 2018 tại Việt Nam nay được nâng tầm thêm những tính chất bảo toàn cũng như áp dụng giá cả bán hấp dẫn hơn…

Toyota Việt Nam đã chính thống tuyên bố về việc bổ sung thêm hai bản dạng mới cho kiểu xe Innova, đồng thời tiến hành nâng tầm trang bị bảo toàn cho những bản dạng hiện hữu và điều chỉnh giá cả tranh chấp hơn.

Giá xe Toyota Innova 2018 bản dạng mới có giá từ 712 triệu đồng.

isabelmarantshoesonline.net/o-to/

Cụ thể, Toyota Innova 2018 nay sẽ có thêm 02 bản dạng để khách hàng lựa chọn: Innova 2.0 Venturer với tạo ra nội bên ngoài mới tuổi trẻ hiện đại dành cho những khách hàng cá nhân, hoặc những gia cảnh trẻ yêu thích một chiếc oto đa dụng năng động khác lạ cùng nhiều tính chất bảo toàn nổi bật; và 2.0J – với trang bị chuẩn mực phù hợp với khách hàng giao dịch vận tải.Bên cạnh đó, ngoài 4 màu bên ngoài hiện tại là Nâu, Xám, Bạc, Trắng, TMV bổ sung thêm màu Đỏ trẻ trung và màu Đen khỏe khoắn dành cho Innova 2.0 Venturer.

Đối với những bản dạng hiện hữu, Toyota tiến hành nâng tầm chủ yếu dẫn đến trang bị bảo toàn với việc nay có thêm camera lùi ở bản dạng Innova 2.0V trợ giúp cho người lái khi lùi hoặc đỗ xe. Đặc biệt, Hệ thống tương đương cơ điện (VSC), Hệ thống trợ giúp khởi động ngang dốc (HAC), Đèn báo thắng khẩn cấp được trang bị trên cả 2 bản dạng 2.0G và 2.0E,…

Phiên bản Innova 2.0V nay còn được trang bị thêm đầu DVD chính hãng, kết hợp cùng thống nhất âm báo 6 loa chuẩn mực thay vì trang bị theo dạng bộ phụ kiện kèm thêm như trước đây. Trên bản dạng 2.0E, song song màu Nâu (Hazel Brown) truyền thống, khách hàng cũng có khả năng đắn đo chọn lựa màu Đen (Black) với phong thái mạnh mẽ hơn.

Toyota Việt Nam – TMV đã chính thống tuyên bố về việc bổ sung thêm hai bản dạng mới cho kiểu xe Innova, đồng thời tiến hành nâng tầm trang bị bảo toàn cho những bản dạng hiện hữu và điều chỉnh giá cả tranh chấp hơn.

Cụ thể, Toyota Innova 2018 nay sẽ có thêm 02 bản dạng để khách hàng lựa chọn: Innova 2.0 Venturer với tạo ra nội bên ngoài mới tuổi trẻ hiện đại dành cho những khách hàng cá nhân, hoặc những gia cảnh trẻ yêu thích một chiếc oto đa dụng năng động khác lạ cùng nhiều tính chất bảo toàn nổi bật; và 2.0J – với trang bị chuẩn mực phù hợp với khách hàng giao dịch vận tải. Bên cạnh đó, ngoài 4 màu bên ngoài hiện tại là Nâu (4V8), Xám (1G3), Bạc (1D6), Trắng (040), TMV bổ sung thêm màu Đỏ 3R3 tuổi trẻ và màu Đen 218 khỏe khoắn dành cho Innova 2.0 Venturer.

Toyota Innova 2018

Đối với những bản dạng hiện hữu, Toyota tiến hành nâng tầm chủ yếu dẫn đến trang bị bảo toàn với việc nay có thêm camera lùi ở bản dạng Innova 2.0V trợ giúp cho người lái khi lùi hoặc đỗ xe. Đặc biệt, Hệ thống tương đương cơ điện (VSC), Hệ thống trợ giúp khởi động ngang dốc (HAC), Đèn báo thắng khẩn cấp được trang bị trên cả 2 bản dạng 2.0G và 2.0E.

Phiên bản Innova 2.0V nay còn được trang bị thêm đầu DVD chính hãng, kết hợp cùng thống nhất âm báo 6 loa chuẩn mực thay vì trang bị theo dạng bộ phụ kiện kèm thêm như trước đây. Trên bản dạng 2.0E, song song màu Nâu (Hazel Brown) truyền thống, khách hàng cũng có khả năng đắn đo chọn lựa màu Đen (Black) với phong thái mạnh mẽ hơn.

Sau cùng, giá xe Toyota Innova những phiên bản như sau:

Phiên bản Toyota Innova cải tiến 2018

– Innova V ( số tự động 6 cấp – 7 chỗ ) giá cả lẻ là 945 triệu đồng

– Innova Venturer( số tự động 6 cấp – 8 chỗ ) giá bán lẻ là 855 triệu đồng

– Innova G ( số tự động 6 cấp – 8 chỗ )  giá bán lẻ là 817 triệu đồng

– Innova E (số sàn 5 cấp – 8 chỗ )  giá bán lẻ là 743 triệu đồng

– Innova J ( số sàn 5 cấp – 7 chỗ ) giá bán lẻ là 12 triệu đồng

Phiên bản Toyota Innova hiện tại

Innova V ( số tự động 6 cấp – 7 chỗ giá bán lẻ là 939 triệu đồng 

– Innova E ( số sàn 5 cấp – 8 chỗ giá bán lẻ là 726 triệu đồng