Tại giao dịch Việt Nam, Toyota Corolla Altis thế hế thứ 11 đã khai trương vào năm 2015, đã có một số đổi thay và nâng tầm vào năm 2016. Phiên bản nâng tầm mới nhất đã được khái quát vào tháng 9/2017 với nhiều đổi thay về tạo ra và động cơ. Trước khi khai trương Việt Nam, kiểu xe này đã được thương hiệu xe Nhật đưa đến những giao dịch “láng giềng” như Thái Lan, Malaysia…

Tại triển lãm ô tô Việt Nam diễn ra vào đầu tháng 8/2017, kiểu xe này đã được hàng mẫu tại đó và hấp dẫn được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Toyota kỳ vọng kiểu xe mới sẽ “ăn nên làm ra” trong năm 2018. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu bảng giá xe Toyota Corolla Altis 2018 điều chỉnh tháng 6/2018 với 5 bản dạng khác nhau cách dùng 2 dung tích nguồn động lực là 1,8 và 2,0 lít cùng 2 loại số máy AT và MT.

Xin gửi tới bạn đọc tri thức giá xe Toyota Corolla Altis 2018 điều chỉnh tháng 6/2018:

Giá xe Toyota Corolla Altis 2018 niêm yết tháng 6/2018

Mọi người thường quan niệm rằng những mẫu sedan của Toyota sẽ có kiểu xe trung tuổi, bền bỉ và chuẩn giá khi bán lại. Tuy nhiên, với bản dạng mới, những ưu điểm trên không chỉ được kế thừa mà còn được cải tiến cho phù hợp với thời đại hơn, tạo ra của xe được trẻ hóa, phù hợp hơn với những khách hàng trẻ tiềm năng.

– ​Mẫu xe Toyota Corolla Altis 1.8E MT giá bán tháng 6 là 678 (triệu đồng) 

– ​Mẫu xe Toyota Corolla Altis 1.8E truyền động vô cấp giá bán tháng 6 là  707 (triệu đồng)

– ​Mẫu xe Toyota Corolla Altis 1.8G truyền động vô cấp giá bán tháng 6 là  753 (triệu đồng) 

– ​Mẫu xe Toyota Corolla Altis 2.0V truyền động vô cấp giá bán tháng 6 là  864 (triệu đồng)

– ​Mẫu xe Toyota Corolla Altis 2.0V Sport truyền động vô cấp giá bán tháng 6 là  905 (triệu đồng)

Với mẫu Toyota Corolla Altis nâng cấp, thương hiệu xe Nhật đã đạt được những thành công chỉ rõ trong phân đoạn hạng C – Nơi Mazda 3 đang ‘làm mưa làm gió’. Tại những đại lý, tùy thuộc vào từng phiên bản, khách hàng có khả năng mua được xe với giá giảm từ 0-30 triệu đồng. Theo đó, song song việc cần bỏ ra tiền xe ban đầu, khách hàng cần chi thêm cho phí trước bạ, phí đăng điểm, bảo hiểm nhiệm vụ dân sự… khác biệt tùy thuộc vào địa phương đăng kí cũng như giá niêm yết.

Thiết kế, trang bị nổi bật trên Toyota Corolla Altis

Toyota Corolla Altis có tạo ra đầu xe sắc nét hơn bản dạng cũ với đèn xe LED Bi-Beam projector, đèn xác định LED. Thân xe nhìn ngang khá bắt mắt với những đường dập nổi hiện đại, mềm mại và sang trọng. Trong khi đó, tạo ra cụm đèn sau có sự đồng nhất với tạo ra đèn xe và được nối với nhau bằng thanh crom sáng bóng.

Về tạo ra nội thất, Toyota Corolla Altis được trang bị bảng táp lô hiện đại và thân thiện hơn với người dùng. Một số trang bị nổi bật của kiểu xe này là màn hình hiển thị đa tri thức TFT 4.2 inch tái tạo ra dễ quan sát và sang trọng hơn, cửa máy lạnh mới dạng cửa 5 sao, kết nối đa phương tiện, thống nhất tri thức vui chơi T-Connect, thống nhất âm báo DVD, Wifi cùng thống nhất xác định vệ tinh và máy lạnh hoạt động 1 vùng.

tuvanmuaxe.org

Tính năng bảo toàn của Toyota Corolla Altis được đánh giá cao. Trang bị chuẩn mực trên xe gồm có thống nhất thắng khẩn cấp BA, thống nhất chống cứng thắng ABS, 7 túi khí, thống nhất kiểm kê lực kéo TRC, thống nhất giao dịch lực thắng cơ điện EBD, thống nhất tương đương cơ điện VSC.

Cũng giống như bản dạng cũ, Toyota Corolla Altis mới vẫn sở hữu 2 nguồn động lực là loại dung tích 1.8 và 2.0 lít. Tuy nhiên, xe được lại được giao dịch với 5 bản dạng là 1.8E MT, 1.8E CTV, 1.8G CVT, 2.0V và 2.0V Sport CTV.