Nằm trong dòng xe gia đình cỡ lớn, Kia Sedona là sự nỗ lực quay trở lại của danh hiệu Hàn Quốc sau sự thất bại của Carnival – 1 bản dạng cũ của Sedona. Quả thực, giao dịch Việt Nam đang thiếu đi những kiểu xe đa dụng như Sedona, khi mà nhìn lên trên thì Toyota Sienna có giá quá đắt (2,5 tỷ), còn nhìn xuống dưới thì Innova không đủ tiện nghi. Cuối cùng, Kia Sedona ra đời với hi vọng đem đến một hình ảnh xe đa dụng vừa túi tiền nhưng vẫn đủ rộng khắp cho những gia đình.

Với 04 bản dạng lựa chọn, giá xe Kia Sedona 2018 mới nhất tháng 7/2018 vẫn tiếp tục duy trì mức niêm yết từ 1.069 – 1.409 triệu đồng tại giao dịch Việt Nam. Bên cạnh đó,Trường Hải Thaco không có thêm chương trình ưu đãi chính hãng nào.

Giá xe Kia Sedona 2018 niêm yết tháng 7/2018:

– Phiên bản Sedona 2.2L DAT giá xe niêm yết là 1.069 (triệu đồng)

– Phiên bản Sedona 2.2 DATH giá xe niêm yết là 1.179 (triệu đồng)

– Phiên bản Sedona 3.3L GAT giá xe niêm yết là 1.178 (triệu đồng)

– Phiên bản Sedona 3.3L GATH giá xe niêm yết là 1.409 (triệu đồng)

vitamininternet.com/xe/

Đối với những người từng tậu xe thì việc chuẩn bị tiền bạc ra biển và lăn bánh dường như đã quá quen thuộc. Các tiền bạc này được bổ sung song song số tiền phải chi trả gốc để mua xe, thông thường sẽ bao gồm: phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí bảo trì đường bộ, phí đăng kiểm, bảo hiểm nhiệm vụ dân sự và bảo hiểm vật chất xe trong một số trường hợp.

Loạt nâng tầm mới trên Kia Sedona đời 2018

Kia Sedona sở hữu dáng vẻ chuẩn mức và bề thế của xe gia đình cỡ lớn, với điểm nhấn là lưới giảm nhiệt mũi hổ với những cụ thể kim loại đan chéo in nổi. Ốp mũi xe ôm về 2 bên thân xe, kèm thêm đèn sương mù dạng projector khiến chiếc oto trở nên hầm hố hơn, dù vẫn tạo cảm xúc khá chững chạc. Theo tri thức của nhà sản xuất, Kia Sedona có quy mô chiều dài x rộng x cao là 5.115 x 1.985 x 1.755 mm.

Về nội thất, Kia Sedona thuộc kiểu xe 2+2+3 chỗ với thống nhất máy lạnh phía sau điều chỉnh bằng bảng nằm ở cửa phải. Cả 4 khía cạnh đều có cửa gió, ghế hàng 1 có năng lực sưởi, kèm thêm với những trang bị như dàn DVD, Bluetooth, cổng AUX, USB, camera lùi. Nhìn chung, Kia Sedona gợi cho người dùng cảm xúc như kiểu xe hạng D Optima.

Về phần cứng, KIA Sedona giao dịch tại nước ta với 2 dạng phần cứng, bao gồm: nguồn động lực dầu 2,2 lít, công năng 190 mã lực, 440 Nm lực kéo và nguồn động lực nhiên liệu 3,3 lít, công năng 266 mã lực và 318Nm lực kéo cực đại. Xe kết nối với số máy 6 cấp với hệ dẫn động cầu trước. 

Kia Sedona 2018

Hệ thống bảo toàn của Kia Sedona cũng tương đối đầy đủ với chống bó cứng phanh; giao dịch lực thắng điện tử; trợ giúp lực thắng khẩn cấp; bắt đầu ngang dốc, tương đương cơ điện ESP; khoá cửa keyless entry, Start/Stop, cảm nhận trợ giúp đỗ xe, cảnh báo làn đường, cảnh báo điểm mù và 6 túi khí.