Chẳng hạn như xe địa hình và crossovers được quan tâm, Chevrolet hoàn toàn là một trong những nhà sản xuất tốt nhất hiện nay. Chevrolet Captiva là một xe địa hình đáng nói đến trong khía cạnh này. Ban đầu được sản xuất trở lại vào năm 2006, mô hình này đã trở nên một chiếc oto thống trị trong phân đoạn xe địa hình nhỏ gọn. Mỗi lần, với một phát hành mới của mô hình này, Chevrolet đáp ứng yêu cầu cụ thể của người hâm mộ xe ô tô sang trọng. Do đó sẽ là trường hợp với mô hình sắp tới, Chevrolet Captiva 2018.

Chevrolet tuyên bố rộng khắp phạm vi xe địa hình đã được Chevrolet tuyên bố vào năm 2020, sẽ là quá sớm để mong chờ bất kỳ kiểu tạo ra mới nào với Captiva sắp tới. Hiện tại, chỉ có một bản dạng nhỏ có vẻ hợp lý. Vì vậy, không có đổi thay cơ bản, mô hình năm 2018 sẽ giống như mô hình hiện tại.

Các tính chất bên ngoài và bài trí của Chevrolet Captiva 2018

Hy vọng Chevrolet Captiva 2018 sẽ xuất hiện mạnh hơn và đẹp hơn với tạo ra được tạo ra tốt. Một thân thể tinh tế với tính chất khí động học tốt hơn sẽ được cung cấp. Nó sẽ có một hình dạng độc đáo nhờ cánh và mặt trước được xác nhận lại. Chiếc xe ô tô và đèn xe cải tiến sẽ tạo nên một tạo ra mới. Đèn hậu môn cũng được sửa đổi, kết quả là phía sau có phong cách. Nâng cấp sẽ được cung cấp cho những bánh xe tốt hơn trong khi đó hệ thống treo cũng được đổi mới.

bit.ly/danhgiaxetot

Sửa đổi được cung cấp cho bài trí sẽ cung cấp thêm tiện nghi, tiện lợi và an toàn. Cabin nhẹ nhõm và rộng khắp được bố trí chỗ ngồi cho 5 hành khách.

Cabin được góc sáng tốt song song vật liệu chất tốt cao cho chỗ ngồi và tay lái. Màn hình cảm ứng 8 inch nên được trang bị song song thống nhất dẫn đường, thống nhất điều chỉnh khí hậu hai khu, thống nhất âm báo hiện đại… Đai an toàn, thắng khẩn cấp và túi khí được cung cấp để bảo đảm bảo toàn cho hành khách.

Đặc điểm Động cơ của Chevrolet Captiva năm 2018

Chevrolet đã không có kế hoạch khái quát nguồn động lực mới này cho mô hình sắp tới. Vì vậy, hiệu suất tổng quát của năm Captiva 2018 sẽ được tương tự như những gì đã được nhìn thấy trong vài mô hình trước đó. Như một mô hình, Captiva đã không ngừng cải tiến về hiệu suất nguồn động lực kể từ khi nó được đưa ra vào năm 2006. Mô hình chuẩn bị cũng sẽ giúp cải tiến một mức độ nhất định.

Một nguồn động lực 2,2 lít bốn xi-lanh là một chọn lựa tính chất cho Chevrolet Captiva 2018 với công năng 163 mã lực và lực kéo cực đại 170 lb-ft. Đây là đơn vị tiết kiệm nhất trong bộ nguồn động lực của mô hình này, cho dù không phải là mạnh nhất. Một nguồn động lực 4 xi lanh 2.4 lít và nguồn động lực V6 3.0 lít như nguồn động lực lớn hơn với công năng gần 170 mã lực và 250 mã lực tương ứng. Động cơ này kèm thêm với 5 vận tốc truyền theo chuẩn mực và hộp truyền động tự động 6 cấp là tùy chọn.

Chevrolet Captiva 2018

All Wheel Drive được cung cấp tùy chọn trong khi Front Wheel Drive kèm thêm theo tiêu chuẩn. Tất cả những nguồn động lực được ghép nối với một bộ truyền động tự động sáu cấp. Chevrolet Captiva 2018 dự kiến ​​sẽ có khoảng cách khoảng 20 mpg và 28 mpg trên đường phố và đường cao tốc tương ứng.

Chevrolet Captiva 2018 sẽ có mặt vào đầu năm 2018 và giá xe Chevrolet Captiva 2018 khởi điểm là 25.000 đô la Mỹ.