Ford Focus 2019 vừa trình làng tại kinh doanh Anh với đa số thúc đẩy vượt trội, Ford Focus 2019 sẽ tiếp tục tung ra tại châu Âu và Trung Quốc trong năm nay và đến Mỹ vào nửa cuối của năm 2019. Với diện mạo mới mẻ, Ford Focus 2019 dùng làm hệ khung gầm C2 toàn bộ mới, nền tảng này khiến đồ đạc của Focus được gia tăng đáng kể, đặc thù chiều dài tăng 53mmm, trọng lượng xe cũng giảm tới 88kg so với lớp tiền nhiệm.

Thiết kế ngoại lai được tối ưu hóa để tăng tính khí động học, xe được cải tạo ở phần đầu xe với cụm đèn trước thanh mảnh, sắc nét và cảm xúc hơn, cản địa cũng được kiến thiết hầm hố và cá tính hơn. Hệ thống lưới tản mác đủ khả năng đóng mở giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Bên trong nội thất

Focus 2019 được trang thiết bị màn hình cảm ứng 8 inch, có phương pháp thông tin hưởng thụ SYNC 3 giúp đỡ đoàn kết Apple CarPlay và Android Auto, màn hình hiển thị kính lái, có phương pháp sạc không dây, có phương pháp âm hiệu bậc cao B&O Play… đặc biệt là việc dùng làm nền tảng thông minh SYNC3 với một số vai trò tương tác thông minh với tài xế.

Về sức lực vận hành

du khách sắm xe đủ khả năng chọn lọc giữa máy nguồn xăng EcoBoost và máy nhiên liệu EcoBlue. Trong đó, đối với chọn lọc máy xăng, loại EcoBoost 1.0L sản sinh máy 84 mã lực, 99 mã lực và 123 mã lực và EcoBoost 1.5L cho máy 148 mã lực và 180 mã lực. Đối với máy EcoBoost 1.5L gồm có loại EcoBlue 1.5L sản sinh máy 93 mã lực hoặc 118 mã lực, máy 300 Nm và máy EcoBlue 2.0L cho máy 148 mã lực và máy 370 Nm.

Cả hai tuỳ chọn máy EcoBoost đều khả năng nguồn xăng sàn 6 cấp hoặc hộp khả năng 8 cấp, xe còn được bổ sung thêm yên ổn tự ngắt xy-lanh có yên ổn tiết kiệm nguồn xăng tốt hơn. Không thể thiếu một loạt yên ổn gặp gỡ có trên xe như: có phương pháp Stop & Go, có phương pháp có phương pháp thông minh dựa trên phương tiện của người lái, có phương pháp giúp đỡ đỗ xe, có phương pháp phát hiện người đi bộ, cảnh báo điểm mù, cảnh báo toàn bộ xung quanh, giúp đỡ hỗ trợ khẩn cấp, cảnh báo lệch làn, giúp đỡ đánh lái chủ động…

Tại kinh doanh châu Âu, Ford chọn lọc bản Focus sedan, wagon, cùng Focus Active crossover và Focus Vignage.