Theo tri thức rò rỉ, thương hiệu xe Mỹ sẽ khái quát bản dạng nguồn động lực dầu tăng áp kép và số máy 10 cấp cho bản nâng tầm Everest 2018 được sẻ chia từ hệ truyền động của Ranger Raptor.

Theo đó, xe Ford Everest được trang bị nguồn động lực dầu tăng áp kép 2.0 lít, công năng 210 mã lực  và lực kéo 500 Nm, kèm thêm là hộp truyền động tự động 10 cấp của Ranger Raptor. Động cơ mới trên Ford Everest sẽ “cơ bắp” hơn nhiều so với nguồn động lực Duratorq 3,2 lít, kết hợp với bộ tăng áp đơn, số máy 6 cấp tự động, 192 mã lực và lực kéo 470 Nm.Bên cạnh đó, thương hiệu xe Mỹ cũng hé mở Ford Everest sở hữu nguồn động lực dầu tăng áp kép EcoBlue sẽ có sức kéo lên tới 3.100 kg, cao hơn khá nhiều so với con số 2.268 kg của chiếc crossover Explorer đang được giao dịch tại giao dịch Mỹ.

lightrayproductions.com/tech/xe/

Động cơ Diesel 2.0L mới của Ford là nguồn động lực chuẩn mực cho bản Titanium, là tùy chọn của bản Trend, trong khi nguồn động lực Diesel 3.2L 5 xi lanh cũ sẽ vẫn được giữ làm nguồn động lực chuẩn mực cho bản Ambiente và Trend.

Các tính chất trợ giúp người lái mới nhất được Ford điều chỉnh cho Everest 2019 có khả năng kể đến: thống nhất thắng khẩn cấp hoạt động với tính chất phát hiện người đi bộ, rộng mở thùng xe không cần dùng tay và thống nhất trợ giúp dừng xe bán tự động.

Ford Everest

Ford Everest 2019 chính thống bán ra giao dịch Úc từ quý 4 năm nay, giá cả của xe chưa được tiết lộ.