Mùa đông tại Hà Nội dịu ngọt hơn với những đôi tình nhân nhờ có dịch vụ điện hoa lãng mạn.

Với những cặp tình nhân mới yêu tại thủ đô a đông này, trải nghiệm một dịch vụ điện hoa Hà Nội lãng mạn là điều mà họ luôn mong muốn, bởi ai mà lại không muốn những điều tốt đẹp nhất cho người họ yêu thương. Cùng chúng tôi điểm qua những nét đáng yêu của dịch vụ lãng mạn này bạn nhé.

Thế nào là một dịch vụ điện hoa tại Hà Nội đúng nghĩa

Với sự phát triển vượt bậc của internet, ngành dịch vụ điện hoa đã không còn hoạt động như ý nghĩa ban đầu của nó. Lúc khởi thủy, điện hoa chỉ đơn giản là một dịch vụ đặt hoa tươi qua điện thoại, cửa hàng hoa tươi sẽ xác nhận và gửi hoa tận nơi cho người nhận. Tất nhiên chi phí thanh toán là do người gửi sẽ phải trực tiếp đến cửa hàng. Điện hoa ngày xưa là như vậy, mất thời gian nhưng cũng khá ý nghĩa.

Ngày nay, điện hoa được hiểu rộng ra, tất các các dịch vụ như điện hoa trực tuyến, đặt hoa online, đặt hoa qua điện thoại…và phổ biến hơn cả vẫn là mua hoa tươi online, sử dụng thẻ thanh toán online và sau đó, công việc của người bán hoa chỉ đơn giản là mang hoa tươi tới tận tay người nhận, đi kèm theo một tấm thiệp được viết cẩn thận bằng tay, thế là quá đủ bất ngờ cho người nhận rồi.

Dịch vụ điện hoa tại Hà Nội 2016 không có nhiều thay đổi so với 2 năm trước đó, lượng đặt mua hoa trực tuyến vẫn phổ biến hơn cả, bởi tính tiện lợi của nó. Hầu hết khách hàng đặt mua hoa lần đầu đều sử dụng hình thức trả sau, nhận hoa rồi mới thanh toán, bởi vậy nên những việc như vậy chỉ có những thương hiệu hoa tên tuổi mới có thể làm được.

Một dịch vụ điện hoa đúng nghĩa, là phải đảm bảo được sự hài lòng cho khách hàng sau cùng, và dĩ nhiên là không phải shop hoa nào cũng làm được điều đó, nhất là các cửa hàng hoa thời vụ.

Đặt hoa vào mùa đông, điều ngọt ngào nhất sẽ luôn ở lại

Những ai đã đi xa Hà Nội rồi sẽ luôn hiểu được cái vị dịu ngọt của mùa đông nơi đây nó hấp dẫn như thế nào. Đông dịu ngọt mộng mơ với những đường phố nhòe đi vì mưa phùn nhẹ, vì ánh đèn đường. Những cặp đôi tay trong tay, rảo bước trong một đêm lãng mạn với bắp rang, củ khoai nướng thơm lừng. Chợt đâu đó, xuất hiện một cậu bé chạy lại bên cô gái, đưa tận tay một bó hoa tươi to đùng, đẹp ngất ngây. Chàng trai thì mỉm cười, nhẹ nhàng xoa đầu chú bé.

dịch vụ điện hoa hà nội

Ảnh: một mẫu hoa tươi đẹp của shop hoa Dalat Hasfarm

Có những khung cảnh lãng mạn do sắp đặt, cũng có những khoảnh khắc chỉ có thể là do ông trời. Và dĩ nhiên là có cả 2 thì tốt nhất. Dịch vụ điện hoa là do con người tạo ra, còn mùa đông là thời điểm thiên nhiên tốt đẹp ban tặng, là cơ hội để những con người đang nồng nàn với tình yêu trải qua những dịu ngọt mà hoàn cảnh mang lại. Và sau cùng, điều ngọt ngào nhất, sẽ luôn ở lại.