Có khá nhiều shop hoa tên tuổi tại thủ đô, nhưng cũng không khó để nhận ra một dịch vụ điện hoa Hà Nội kém uy tín

Băn khoăn chung của nhiều người, đâu là một dịch vụ điện hoa uy tín. Thời đại internet phát triển, với một tấm thẻ Visa hay Mastercard, người bận rộn hoàn toàn có thể tự tìm cho bản thân một món quà hoặc thậm chí là tặng người khác chỉ với vài click chuột. Thế nhưng trong thời đại vàng thau lẫn lộn, để tìm ra một shop hoa làm ăn chân chính thực sự không dễ. Để giúp những người có mong muốn mua hoa tươi tặng người thân với chất lượng cao, phục vụ tận tình, ngoài việc điểm qua cho bạn những shop hoa tên tuổi nổi tiếng hàng đầu ở trong nước như Dalat Hasfarm, muahoaonline, dienhoatructuyen…chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra những shop hoa thời vụ để tránh xa. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy một dịch vụ điện hoa tại Hà Nội kém chất lượng! Nếu bạn thấy 1 trong những dấu hiệu này ở một shop hoa bạn có ý định mua hoa, có lẽ bạn cần cân nhắc đổi ý định ngay.

dịch vụ điện hoa tại thành phố Hà Nội

1) Khuyến mãi hấp dẫn, giảm tới 50%

Ngày Black Friday (ngày hội giảm giá online hàng năm) không có nhiều lần đến thế. Chưa kể hoa tươi để chuyển về từ chợ đầu mối tới cửa hàng, giá cả chắc chắn sẽ đội lên cao. Một shop hoa thời vụ không thể nào có kiểu giảm giá tới 50% mà vẫn có thể kinh doanh nổi. Chiêu bài hét giá lên trời rồi giả vờ đại hạ giá thế này, thực sự không đáng tin.

Những shop hoa uy tín, không ai làm như vậy cả. Một mẫu hoa tươi của họ, thường được trồng ở trang trại của chính công ty, mang vào tủ đông siêu lạnh để bảo quản, quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo tươi đến tận tay người dùng. Thế nên giá cả rất cao, tóm lại không thể nào có chuyện giảm 50%, cùng lắm là 10-20% là tối đa!

2) Không có thêm dịch vụ lời nhắn yêu thương đính kèm

Bình thường đây là dịch vụ đính kèm, gần như bắt buộc phải có của một shop hoa bất kỳ. Những cửa hàng hoa dù nhỏ, vẫn có lời nhắn yêu thương được viết bằng tay đi kèm với những mẫu hoa gửi khách hàng. Những thương hiệu hoa lớn, họ thậm chí còn cẩn thận hơn, có hẳn một đội ngũ chuyên gia tư vấn, sẵn sàng gọi điện lại cho người gửi, yêu cầu chi tiết về lời nhắn để mang tới cho người được tặng. Một nơi bán hoa online mà không có dịch vụ này thì không thể gọi là một shop hoa uy tín.

3) Bắt thanh toán trước mới chuyển tiền

Lòng tin là thứ xa xỉ trong cuộc sống hiện đại, thế nhưng thà sai lầm một lần còn hơn không một lần dám tin. Những shop hoa uy tín, họ biết rằng, để tạo được tin tưởng cho khách hàng thì bản thân họ phải chủ động tin tưởng khách hàng trước. Vậy nên những thương hiệu hoa trực tuyến lớn, đều có chương trình “nhận hàng rồi mới thanh toán”. 100% không lo bị lừa dối, nhận hàng rồi mới trả tiền thì sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn

Trên đây là những dấu hiệu của một shop hoa kém uy tín. Mặc dù dịch vụ điện hoa tại Hà Nội đang cải thiện từng ngày và phát triển, tuy vậy, hy vọng một ngày không xa, những bài viết như thế này sẽ không còn tồn tại nữa