Camry Hybrid là dòng xe cỡ trung mang lại tình cảm dễ dàng và nhẹ nhàng với khá mọi tính năng và mức giá bảo dưỡng cạnh tranh cao trên thị trường. Với động cơ mạnh mẽ, mức tiêu hóa xăng thấp, ghế ngồi nhẹ nhàng và tình cảm lái tốt hơn đang kể so với mẫu Atara, Toyota Camry Hyrid vẫn là điểm sáng trong top các dòng xe bán chạy của Toyota

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất của xe rõ rệt là một thế mạnh và Camry Hybrid sở hữu thế mạnh đó. Phía trước xe có chỗ để cốc và ngăn đựng đồ, một bàn điều khiển ở trung tâm và một hộp đựng đồ lớn. Ở phía sau, khoảng cách trần xe và khoảng cách để chân rông, nhẹ nhàng với lỗ thoát khí phía sau.

Các tính năng tiêu chuẩn

Điểm nổi bật của Camry phải kể đến động cơ hybrid với hiệu suất 151 kW kêt hợp với động cơ xăng bốn thì 2.5 lít với hiệu suất 118 kW và 231 Nm, bên cạnh mô tơ điện 105 kW và 270 Nm. Sau khi thử nghiệm, mức tiêu hóa xăng trung bình của Camry là 7.2 lít cho mỗi 100 km và ở mức thấp nhấp ghi nhận được là 6.5 lít cho mỗi 100 km.

Đánh giá nhanh dòng xe Toyota Camry Hybrid

Với chiều dài 4.8 m, Camry Hybrid HL không hề nhỏ và người lái có thể cảm biến rõ ràng. Điều này khiến cho ngăn chứa đồ 421 lít của xe, thấp hơn 94 lít cho với dòng xe thông thường khác của Camry gây thất vọng.

Có tiện nghi cho các gia đình?

Nếu bạn không cần ngăn đựng đồ quá lớn thì Camry là sự lựa chọn khá tốt cho các gia đình có trẻ nhỏ, nhưng nếu gia đình toàn người lớn thì có lẽ cần có sự cân nhắc.

Mức giá bảo dưỡng của Toyota Camry Hybrid có cao hay không?

Mặc dù dòng hybrid có thể khiến cho một số người có thể e ngại, song Camry Hybrid được đảm bảo dưới bảo dưỡng cao cấp của Toyota. Dịch vụ bảo dưỡng cho 5 lần đầu tiên, sau khi xe đã đi được 9 tháng hoặc 15 ngàn km ở mức 140 km, trung bình ở mức 700 đôla cho 4 năm đầu tiên hoặc 75 ngàn km.

Thiết kế hàng ghế cabin xe Toyota Camry Hybrid

Với mức giá 41.490 đôla, Hybrid HL là mẫu Camry khá đắt đỏ, xe cũng không được tính năng ghế ngồi sưởi nóng, do vậy khá gây thất vọng về mức giá.

Nếu bạn vẫn muốn sở hữu Hybrid HL với mức giá hợp lý hơn, mẫu Camry Hybrid H duy nhất có mức giá 35.490 đôla và không có một số tính năng mà HL có như ghế điện được bọc da, hệ thống định vị vệ tinh, hệ thống âm thanh chất lượng cao hơn, đèn sương mù và lốp xe hợp kim 17 inch.

Nhìn chung, Camry Hybrid vẫn là dòng xe cỡ trung mang lại tình cảm dễ dàng và nhẹ nhàng với khá mọi tính năng và mức giá bảo dưỡng cạnh tranh cao trên thị trường. Với động cơ mạnh mẽ, mức tiêu hóa xăng thấp, ghế ngồi nhẹ nhàng và tình cảm lái tốt hơn đang kể so với mẫu Atara, Toyota Camry Hybrid vẫn là điểm sáng trong top các dòng xe bán chạy của Toyota Thanh Hóa.