Sự bổ sung thú vị nhất cho dòng Camry khi nói đến trải nghiệm sau vô lăng phải kể đến kiểu xe Atara SX. Đội ngũ kỹ sư của Toyota đã quyết định trình làng mẫu bánh xe kim loại đen 18 inch đầu tiên được bọc với Turanzas Bridgestone 224/35 sản xuất ở Ba Lan, mang đến vẻ ngoài năng động, năng động cho chiếc xe

Điểm cộng: Thiết kế sắc sảo hơn; cabin rộng và tiện dụng, giá hợp lý, công nghệ bảo toàn Atara SL, tiền bạc điều chỉnh thấp

Điểm trừ: không cuốn hút khi so bì một số đối trọng khác.

Mức giá của kiểu xe Toyota Camry 2015

Dòng xe Toyota Camry 2015 có giá thấp hơn đến 5000 đô la so với bản dạng cũ, ở kiểu xe bình dân, Altise có giá cả thấp hơn đến 85$ so với bản dạng đời trước, ở mức 26.490 đô la (chưa tính thuế phí) hoặc 28990 (đã tính phí). Mức giá này thấp hơn khoảng 3500 đôla so với kiểu xe bình dân của Huyndai Sonata, Subaru Liberty và Nissan Altima và thấp hơn 6000 đô la so với Mazda 6.

Trong khi đó mẫu Atara S có giá cả cao hơn Altise 3000 đôla, ở mức 29490 đôla, Atara có giá cả 31.990 đô la và Atara SL với giá cả 31990 đôla. Phiên bản lai của Altise có giá cả tăng thêm 4.000 đôla, ở Atara S và Atara SL giá cả tăng thêm là 3.000 đôla.

Dòng xe Toyota Camry 2015

Một số tính chất nổi bật của Toyota Camry 2015

Rõ ràng sự bổ sung thú vị nhất cho dòng Camry khi nói đến trải nghiệm sau vô lăng phải kể đến kiểu xe Atara SX. Đội ngũ kỹ sư của Toyota đã quyết định trình làng mẫu bánh xe kim loại đen 18 inch đầu tiên được bọc với Turanzas Bridgestone 224/35 sản xuất ở Ba Lan, mang đến vẻ ngoài năng động, năng động cho chiếc xe.

Toyota vẫn giữ nguyên nguồn động lực nhiên liệu 2.5 lít với hiệu suất 135 kW/235 Nm được sản xuất tại Australia, tuy nhiên có điều chỉnh ở bộ phận giảm xóc. Hộp số sáu truyền động tự động với sự chuyển đổi mượt mà.

Ở bên trong, cabin của Camry rất dễ nhận ra với quy mô lớn, thực tế và hơi trầm. Ở chủ đề tích cực, cabin lớn của Camry bắt kịp với Sonata khi so bì về dãy ghế sau. Phía sau dãy ghế có lỗ thông hơi và đèn chiếu bản đồ, bên cạnh đó có ngăn đựng đồ, bàn điều chỉnh và ngăn đựng đồ bên cửa xe ở phạm vi phía trước.

Mẫu xe Atara S và SX có thống nhất kiểm kê giọng nói, bánh lái lớn hơn, thống nhất cảm nhận dừng xe và một ghế ngồi điện.

Hệ thống điều chỉnh của Toyota Camry 2015

Mẫu Atara SL có mức phí tăng thêm 5.500 đô la cho thống nhất bảo toàn ảnh báo va chạm (tự thắng thắng ở vận tốc thấp), thống nhất kiểm kê hành trình, đèn xe tự động, cần gạt mưa cảm biến, thống nhất cảnh báo làn xe, màn hình hiển thị điểm mù, thống nhất cảnh báo lưu thông phía sau, dãy ghế trước bọc da với những phím chức năng, thống nhất âm báo cao cấp, xác định vệ tinh và thống nhất cảm nhận trước.

Nhìn chung, với tạo ra mới phong thái và năng động hơn, Camry bản dạng 2015 rõ ràng có nhiều tăng trưởng hơn so với kiểu xe đời cũ, song song đó, giá cả của xe cũng rất tranh chấp trên thị trường.

Xem thêm : Dòng xe Toyota tại Thanh Hóa