Toyota LandCruiser70 Series 2017 được trang bị một số nâng tầm tính chất bảo toàn cho cabin, nguồn động lực diesel, thống nhất kiểm kê con đường tiêu chuẩn, bền bỉ được kiểm chứng, tính chất chinh phục địa hình xuất sắc.

Điểm cộng: Một số nâng tầm tính chất bảo toàn cho cabin, nguồn động lực diesel, thống nhất kiểm kê con đường tiêu chuẩn, bền bỉ được kiểm chứng, tính chất chinh phục địa hình xuất sắc.

Điểm trừ: Mức giá cao, bản dạng passenser không trang bị đầy đủ những tính chất cập nhật, vi sai khóa của xe vẫn chưa đạt tiêu chuẩn.

Thay vì khai tử kiểu xe Land Cruiser 70 Series như Nissan đã làm với Y61 Patrol, Toyota đã nâng tầm một số tính chất mới cho xe, đồng thời tăng giá xe với mức tăng từ 3000 đôla đến 5500 đôla.

Dòng xe LandCruiser 70 Series

Một số nâng tầm đối với thống nhất an toàn

Trước tiên phải kể đến những nâng tầm đối với thống nhất an toàn, trước hết là khung xe cabin 2 cửa, 5 túi khí (thay vì 2 túi khí như trước kia), thống nhất kiểm kê ổn định điện tử, thống nhất kiểm kê độ bám đường. Chi phí cho những đổi thay  này có vẻ quá cao để kiểu xe có khả năng tồn tại, khi mà những giao dịch ở Châu Phi và Trung đông không quá ưa chuộng những đổi thay này.

Dòng xe LandCruiser là đế chế có tuổi thọ dài nhất trong lịch sử của Toyota, được cách dùng từ năm 1954. Hãng xe đã bán 260 ngàn kiểu xe của dòng 70 Series trên giao dịch Austraila từ năm 1985, gần 20% nguồn cung trên toàn cầu.

Động cơ xe quen thuộc với hiệu suất không đổi

Bên cạnh những nâng tầm tính chất an toàn, nguồn động lực dầu V8 4.5 lít quen thuộc (vẫn với mức hiệu suất 151 kW và 430 Nm với 1200 tuần hoàn mỗi phút) được trang bị kim phun Piezo mới để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu xuống còn 10.7 lít cho mỗi 100 km và mức số thứ năm, thứ hai cao hơn trong số máy  điều khiển tay. 

Động cơ dầu với tám thì có vẻ khá lỗi thời và hiệu suất ở mức khiêm nhường so với chuẩn mực hiên thời, nhưng nguồn động lực đủ năng lực để chạy hàng triệu km.

Hệ thống thắng nguồn động lực thực tế nổi bật. Cùng với đó, người điều khiển xe có khả năng có mức tải trọng 1200 kg và có khả năng lai dắt thêm 3.500 kg khi kết nối với một toa xe mooc.

Chiếc xe to bự này của Toyota có khả năng vượt qua nhiều chướng ngại, ổ voi trên đường nhờ vào bánh xe sang trọng 265/70 với vòng thép kim loại 16 inch, trong khi đó, khung xe được kiểm kê bởi trục xe điện và tấm lá lò xo phía sau có độ đàn hồi vừa đủ.

Xe bán tải LandCruiser có tính chất chở đồ với khối lượng lớn

Bạn có khả năng chạy con đường hàng ngàn kilomet vượt qua địa hỉnh sỏi hay mặt đường đẹp và hầu như không chú ý đến sự khác lạ về tốc độ.

Chiếc LandCruiser 70 Series 2017 có bình chứa nhiên liệu có sức chưa lên đến 130 lít bảo đảm cho những chuyến đi dài, người sở hữu xe cũng có khả năng điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu tại những showroom của Toyota. Đây là lý do mà Toyota luôn thống trị tại những vùng rừng núi.

Thiết kế nội, bên ngoài của xe

Thiết kế bài trí của xe ở mức cơ bản. Bạn có khả năng sở hữu kiểu xe GXL với cửa điện với ghế bọc da, nhưng mẫu WorkMate cửa cuốn, thống nhất điều chỉnh hành trình, ghế và sàn bọc nhựa vinyl cùng thống nhất âm báo Bluetooth/USD vẫn sẽ hấp dẫn hơn.

Một lợi nhuận mang lại với những kiểu xe tạo ra cao chính là không gian. Khoảng cách trong một trần và sàn xe rộng rãi, thoải mái. Phiên bản xe chở khách được trang bị 5 chỗ ngồi.

Màu sắc của xe cho phần troop carrier bao gồm màu French Vanilla (ha!), Sandy Taupe and Midnight Blue. Một số màu sắc khác cho khung xe bao gồm Silver Pearl, Graphite, Merlot Red and Vintage Gold. Thất cả những thanh màu trắng có giá 550 đôla.

Bạn cũng có khả năng mua thêm một mảng những phụ kiện cho nhu cầu cách dùng đặc biệt như thanh đèn, hộp để hàng, bình dập lửa, miếng dán màu vàng, đèn làm việc LED, pin phụ,..

Thời gian cho bảo trì hậu mãi là 10000 km, với mức phí 340 đô la cho mỗi lần bảo trì. Việc đánh giá và kiểm tra dòng xe Toyota LandCruiser 70 Series khá khó khăn. Nhiều người vẫn nghĩ rằng kiểu xe HiLux hay Ranger có khả năng không tốt bằng. Trên thực tế, có lý do để Toyota luôn sở hữu thị phần lớn đối với kiểu xe bán tải.

Tham Khảo : Các dòng xe Toyota tại Thanh Hóa