Ngày cưới là bữa tiệc vui của đôi bạn trẻ, hãy để ngày vui của 2 bạn thêm trọn vẹn khi chọn trung tâm tiệc cưới HCM Metropole.

1. Điều gì để trung tâm tiệc cưới Metropole là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ ngày nay ?

Là một một trong những trung tâm tiệc cưới hàng đầu ở tp.HCM, nhà hàng đạt nhiều giải thưởng uy tín về nhà hàng tiệc cưới. Chất lượng phục vụ cùng dịch vụ kèm theo chính là nguyên nhân khiến nhà hàng luôn được đánh giá cao.

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại nhà hàng vô cùng hài lòng về chúng tôi, các feed back chúng tôi nhận được là những lời khen, lời động viên của khách hàng.

“Tôi đã sử dung dịch vụ của nhà hàng cho đám cưới của mình. Thât tuyệt vời, tôi đã có 1 đêm khó quên bên người thân, bạn bè và bên anh ấy. Trước ngày cưới, tôi vô cùng hồi hộp và lo lắng về những điều bất trắc có thể xảy ra. Tuy nhiên mọi thứ diễn ra trong tiệc quá hoàn hảo, tôi không có gỉ để phàn nàn. Điều khiến tôi ấn tượng chính là những ưu đãi của nhà hàng dành cho vợ chồng chúng tôi. Phần bánh kem mang về cùng bàn tiệc chay đã nói lên sự chuyên nghiệp cùng sự tận tụy dành cho chúng tôi. Chúc nhà hàng các bạn luôn thành công và có 1 năm thành công thuận lợi.”

Đó là lời động viên mà khách hàng Phương Lan đã dành cho chúng tôi sau tiệc cưới diễn ra vào tháng 12 vừa qua.

2. Các yếu tố khiến Metropole trở thành lựa chọn hàng đầu của giới trẻ ngày nay

Ẩm thực

Điều không thể phủ nhận chính là ẩm thực trung tâm tiệc cưới HCM Metropole quá sức hấp dẫn khách mời. Một hệ thống các món ngon Á Âu được các đầu bếp chuẩn bị, thực đơn các món thay đổi theo màu, phù hợp để uyên ương lựa chọn.

Các mẫu thực đơn hàng đầu của nhà hàng được đặt tên theo 6 thành phố lớn trên thế giới, trải dài từ Châu Âu sang Châu Á, tượng trưng cho văn hóa ẩm thực đa dạng trên thế giới.

Từ thực đơn Sài Gòn đến thực đơn Shanghai, thực đơn Tokyo, thực đơn New York, Paris, Milan. Tất cả đều mang đậm dấu ấn ẩm thực độc đáo.

trung tâm tiệc cưới HCM

Sảnh tiệc

Cái tên Metropole có nghĩa là “Thủ đô”, thật vậy nhà hàng là tập hợp những thủ đô của các nước trên thế giới. Những thủ đô tập hợp thành các sảnh tiệc độc đáo, đặc trưng. Các sảnh như Sài Gòn, sảnh New York, sảnh Milan, sảnh Shanghai, sảnh Tokyo, sảnh Paris, những cái tên đã từng xuất hiệ trong cuốn sổ thực đơn nay lại xuất hiện trong những sảnh tiệc xa hoa tột bậc tại đây. Không những vậy  phong cách sống những nơi này còn là nguồn cảm hứng để những chuyên viên wedding plan dựng nên phong cách trang trí tiệc hấp dẫn.

-Sảnh Sài Gòn tượng trưng cho nét văn hóa truyền thống Việt Nam

-Sảnh Tokyo tượng trưng cho tinh thần của người Nhât Bản

-Sảnh Shangai tượng trưng cho triết lý của người Trung Hoa

-Sảnh Paris tượng trưng cho nét cao sang, quý phái của người Pháp

-Sảnh New York tượng trưng cho sư mới mẻ, hiện đại của nước Mỹ

-Sảnh Milan tượng trưng cho thời kỳ Phục Hưng vàng son của nước Ý.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi có mặt tại nhà hàng chúng tôi.