Bé của bạn đã tới tuổi đến trường, đó là lúc bạn nên sắm một chiếc balo đẹp cho bé. Điều này khiến bé tự tin bắt đầu cuộc sống tự lập hơn.

Dòng balo Oops did it again của Belli Blossom

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu balo cho bé trai. Các thương hiệu được định hướng theo phong cách khác nhau, thích hơp với lửa tuổi và sở thích của các bé.

balo đẹp cho bé

Hiện nay trên thị trường thương hiệu balo đẹp dành cho em bé Oops, did it again được nhiều phụ huynh lựa chọn vì sự tiện lợi, mẫu mã cực kì dễ thương, thiết kế độc đáo, nhiều màu sắc thu hút trẻ nhỏ, chất liệu tốt, thời gian sử dụng bền lâu, đường may chắc chắn, không sợ bị đứt nếu bé mang vác nặng.

Các bé  trai chắn chắn sẽ thích thú với những thiết kế balo và muốn đeo ngay đến lớp.

Một số mẫu được các yêu thích như balo vali kéo sư tử, balo vali kéo hình cú, balo 3D nổi hình rừng cây, balo 3D hình nhím, balo vali kéo hình gấu,… và rất nhiều loại balo có thiết kế độc đáo hình thú.

Đặc điểm của balo chính là thiết kế độc đáo, kiểu dáng nhỏ gọn, phom dáng đơn giản, chất liệu siêu mềm, nhẹ, bạn không cần lo bé cảm thấy nặng khi đeo balo, tránh các trường hợp ảnh hưởng cột sống của bé. Sản phẩm có chứng năng chống thấm nước hiệu quả, dễ giặt, không sợ phai màu.

Ngoài ra, bạn có thể đưa con đến cửa hàng để chọn những mẫu balo đẹp cho bé trai có kích thước lớn hơn với họa tiết hình rừng cây và nhiều hình ảnh sinh động in trên balo, màu sắc tươi sáng và cũng như khả năng chống gù lưng rất hiệu quả cho bé.

Giới thiệu về thương hiệu Belli Blossom

Nếu bạn muốn chọn cho bé yêu những chiếc balo Oops Did it again, hãy ghé thăm shop Belli Blossom. Đây là thương hiệu duy nhất của Việt Nam nhập khẩu dòng balo này.

Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu các thương hiệu khác về mẹ và bé như Neo Geo. Đây là thương hiệu cung cấp dụng cụ lưu trữ phù hợp với người lớn và trẻ em. Giúp bạn tận dụng không gian triệt để và sáng tạo. Với Neo Geo không gian nhà ở của bạn sẽ trở nên thú vị và tươi sáng. Hộp trữ đồ chơi giúp trẻ độc lập và có tính tổ chức hơn, gián tiếp kích thích và hoàn thiện khả năng ghi nhớ.

Hơn nữa, các dụng cụ lưu trữ đều đảm bảo tính an toàn và mang tính thực tiễn, linh hoạt cao, dễ dàng lắp ráp và sử dụng.

Simple Dimple là thương hiệu chuyên về phụ kiện, quà tặng và đồ chơi giáo dục. Các sản phẩm chủ yếu giúp trẻ phát triển tay – mắt, khuyến khích trẻ sơ sinh chú ý và tập trung hơn, tăng cường khả năng vận động và khả năng ngôn ngữ. Tất cả vật liệu và thiết kế  đều đáp ứng yêu cầu về an toàn và sức khỏe quốc tế.

Thương hiệu Coloria, Itty Bitty chuyên sản xuất đồ chơi giáo dục, Unite Safety chuyên về các sản phẩm an toàn cho bé, Clean House Delight bao gồm các sản phẩm vệ sinh, Slo Flo Sports cung cấp bình nước cho bé và người lớn, FOOFEE là thương hiệu của các phụ kiện được thiết kế và phát triển bởi các nhà thiết kế nổi tiếng.

Hy vọng không những balo mà bạn còn tìm được nhiều sản phẩm thích hợp tại đây.