Giá xe tăng đã quyến rũ được không có sự thiếu hụt của hầu hết máy ngoạn mục ra khỏi đồ gỗ trong hầu hết năm gần đây; Thật khó đủ khả năng nổi bật giữa danh sách đấu giá bao gồm hầu hết mẫu máy bảy con số và thậm chí là 8 con số.

Nhưng đối với cuộc đấu giá Pebble Beach sắp tới, Gooding & Company đã gặp gỡ một cái gì đó đặc biệt: một cặp Mercedes-Benz 300 SL, một chiếc Gullwing và một Roadster, đã ở cùng một gia can kể từ mới. Chúng tôi tưởng tượng rằng hầu hết xe ô tô này, không bị cản trở nhưng được duy trì tốt, đã dành phần lớn sự tồn tại của họ đậu ngay cạnh nhau.

Chủ nhân hiện tại, người xuất hiện trong video dưới đây nhưng không muốn ẩn danh, là cháu trai của người đàn ông theo thông cáo là giám đốc xuất bản người ban đầu mua bộ đôi 300 SL. Khi anh ta sở hữu hai Benzes, anh ta nói, “Tôi để chúng trong nhà để xe, và tôi không chạy xe đa số và … Tôi riêng giữ họ”.

Chia tay bộ đôi Mercedes-Benz 300 SL bán đấu giá này sẽ là tội phạm

Bạn đủ khả năng đổ lỗi cho anh ta?

Nhưng bây giờ đã đến lúc ô tô tìm được chủ nhân mới (hoặc hy vọng một người chủ mới). Thật khó để không xem chúng như một cặp, nhưng mỗi xe ô tô đều rất hấp dẫn: Đầu tiên, chiếc 300 SL Gullwing năm 1955, đáng yêu trong công việc sơn màu xanh lá cây hiếm hoi của anh với đồ đạc bằng da thuộc. Nó đã được thúc đẩy riêng 16.000 dặm. Thứ hai, chiếc Roadster 300 SL của năm 1957, là sợi cacbon màu xanh bạc với đồ đạc bằng da màu xám. Nó kèm theo với bộ hành lý Karl Baisch ban đầu của nó. Cho là người điều khiển xe yêu thích của hai, nó vẫn riêng thực thi khoảng 38.000 dặm.

Điều quan trọng là đây không phải là hầu hết phát hiện của chuồng, đã bị lãng quên giữa số trại gà. Đây là một cái gì đó tốt hơn: garage giữ, cẩn thận duy trì xe đã sẵn sàng để đi tại một thời điểm thông báo.

Vì họ luôn được chăm sóc, nên không phải hoang phí để chiêm ngưỡng hoặc vì sốt rét ngày nay không có cuộc tranh cãi dữ dội nào về lượng gà guano đó bạn đủ khả năng lau sạch trước khi mất “độc đáo”. Phải làm là đối xử với họ cũng như chủ nhân trước đây của họ đã làm và bảo vệ rằng khí trong bể không bao giờ có dịp may để hình thành cũ.

Gooding ước tính Gullwing sẽ bán với giá 1 triệu USD đến 1,3 triệu USD, trong khi Roadster đủ khả năng mang lại từ 800.000 USD đến 1 triệu USD. Bất cứ ai đủ khả năng đủ khả năng để một trong hầu hết xe ô tô đó đủ khả năng đủ khả năng cho cả hai, và có vẻ như không phải cách nhau để tách hai xe ô tô này sau sáu thập kỉ đồng hành vì vậy dù rằng họ đang vượt qua ô này một cách riêng biệt, Gói thỏa thuận như xa như chúng tôi đang quan tâm. 

Liệu việc đặt giá thầu có giống nhau không? Chúng ta sẽ biết đến tháng 8. Gooding bán chạy 18-19 tháng tám.

Xem thêm : Đại lý Mercedes-Benz tại Nha Trang