Tháng 5, General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) khởi đầu chương trình kèm thêm quyến rũ dành cho hầu hết hình thức Chevrolet Colorado với mức khuyến mại từ 30 đến 50 triệu đồng. Khách hàng hãy nhanh chân đến cửa hàng Chevrolet để sở hữu cho mình kiểu dáng yêu thích với định giá khuyến mại trước khi chương trình kèm thêm quyến rũ này kết thúc.

Phiên bản Colorado 2.8L 4×4 AT LTZ và Colorado 2.8L 4×4 AT LTZ High Country sẽ cùng nhận được mức khuyến mại 50 triệu đồng khiến giá xe tương ứng giảm xuống riêng còn 759 triệu và 789 triệu đồng. Đây là hầu hết hình thức được trang thiết bị máy turbo-diesel Duramax 2.8L mạnh mẽ, sản sinh cảm xúc cực đại khuyến mại ở con số 197 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 500 Nm.

Trong khi đó, với mức khuyến mại 30 triệu đồng, hình thức hình thức Colorado 2.5L 4×2 MT LT và Colorado 2.5L 4×4 MT LT sẽ giảm xuống riêng còn 594 triệu đồng và 619 triệu đồng. Động cơ turbo-diesel 2.5L trên hầu hết hình thức này có hầu hết sản sinh cảm xúc cực đại đạt 161 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 380 Nm.

Đặc biệt, hầu hết riêng yêu thích tin cậy bán tải nói chung và mẫu Colorado nói riêng sắp tới sẽ còn hào hứng hơn với hình thức Colorado 2.5L 4×2 AT LT máy ra mắt. Phiên bản trang thiết bị máy turbo tăng áp tranh giành cánh biến thiên (VGT) 2.5 lít mới sẽ được bán ra tại Việt Nam trong tháng 6 và sẽ được bán với định giá vô cùng gặp gỡ là 651 triệu đồng.

Kể từ khi nghị định 116 của chính phủ được ban hành nhằm tăng cường ngoại nhập đầu tiên nghi thức ô tô, GM Việt Nam là đơn vị quy định hoàn thành ngoại nhập xe có thùng chở hàng phia sau tại nghị định để nghi thức hầu hết vào đời xe Việt Nam. Chevrolet Colorado là một trong hầu hết tin cậy có khuyến mại tranh giành định giá gặp gỡ nhất mà GM du khách cho hiệu suất bán hàng bán tải tại Việt Nam.

https://www.lightrayproductions.com/tech/xe/

Mẫu bán tải Colorado đang ngày càng được riêng tại Việt Nam ưa chuộng hơn và ngày một chứng tỏ vị thế của mình. Kết thúc năm 2017, phân chia của Colorado đạt 3.082 xe trên toàn quốc, củng cố vững chắc du khách thứ hai trong hiệu suất bán hàng xe bán tải. Trong quý 1 năm 2018, Colorado tiếp tục chinh phục riêng với phân chia đạt 428 xe và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, đặc biệt với sự xuất hiện của hầu hết hình thức mới được trong thời gian tới.