Trong một động thái bất ngờ, Chevrolet đã tiết lộ hãng xe Bolt EV tại Detroit Motor Show .

Nhìn giống như hình chéo giữa một BMW i3 và Honda Jazz , Bolt EV gia nhập vào năm 2016 trên Chevrolet Volt để giới thiệu sự đổi mới của công ty xe điện.

Khái niệm Blot EV nhỏ xem trước mô hình trong tương lai sẽ có một loạt điện hơn 200 dặm và giá khoảng $ 30,000 (£ 19.700).

Detroit Motor Show 2015 – bảo hiểm đầy đủ

Cũng giống như anh chị em ruột Volt của nó, Bolt EV có một số chế độ lái khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bolt có thể được sạc từ một điểm DC sạc nhanh, vượt trội.

Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn của Bolt EV cũng giúp cho chiếc xe có khả năng hoạt động một cách linh hoạt trong các đô thị đông đúc hiện nay và đường viền cao và đuôi xe để cung cấp cho một cái nhìn thể thao. Blot EV được kết hợp từ các vật liệu nhẹ, như nhôm, magiê, sợi carbon và lưới dệt để giữ trọng lượng xe. Về kích thước, đó là xung quanh kích thước tương tự như BMW i3, một đối thủ rõ ràng cho một mô hình bolt trong tương lai.

Bên trong, có cảm giác thoáng mát, nhờ một ‘nổi’ bảng điều khiển. Trung tâm điều khiển bao gồm một màn hình cảm ứng 10 inch hiển thị vô số các thông tin và kèm theo với ứng dụng kết nối của Bolt EV. Ứng dụng này cho phép điện thoại thông minh để hoạt động như fobs chính của xe, cho phạm vi dữ liệu quan trọng, vị trí xe và thậm chí cả khả năng chi trả chi phí như bãi đậu xe.

Chevy cho biết chiếc xe đã được thiết kế để sử dụng tầm xa trong tất cả 50 tiểu bang của Mỹ và nhiều thị trường toàn cầu. Với Chevrolet rút từ Anh, nó dường như không xuất hiện trên các bờ biển – tốt, không phải là một Chevrolet ở mức nào.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ G+ TVMX : https://plus.google.com/+tuvanmuaxe