Như bạn đã biết, trong hầu hết năm gần đây, quận 2 nổi lên như một vùng đất mới, đầy tiềm năng của thành phố Hồ Chí Minh. Với hầu hết đặc tính vượt mặt mà khu vực này mang lại, đây được đánh giá như một nơi sống lý tưởng cho hầu hết ai đang có ý định muốn lập nghiệp tại Sài Gòn. Nhưng nếu bạn đang có ý định muốn tìm một bên trong để sống lâu dài ở đây, cần phân vân hầu hết điều sau khi mua nhà Quận 2 giá rẻ.

1. Xác định khu vực nơi bạn sắp mua nhà có tiện không

Bạn phải chọn hầu hết khu vực có phương tiện thuận tiện, logic, có đầy đủ hầu hết dịch vụ tiện ích đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí, gặp gỡ hằng ngày. Bạn phải tự trả lời hầu hết câu hỏi sau: Khu vực đó có gần nơi làm việc không? Có gần trường học của con bạn không? Có gần siêu thị hoặc chợ không?

Cân nhắc hầu hết điều sau khi mua nhà Quận 2 giá rẻ

Đừng bao giờ bị quyến rũ bởi hầu hết ngôi nhà đẹp, giá tốt để rồi sau đó bạn vướng phải hàng loạt hầu hết bất tiện mà nó tạo ra. Hãy phân tích và quan sát thật kĩ hầu hết tiện ích mà ngôi nhà bạn sắp mua sẽ giúp bạn nhé.

2. Xác định khoản tiền bạn đang có để mua nhà

Bạn phải tự trả lời hầu hết câu hỏi sau: Nhà bạn muốn mua sẽ tầm giá bao nhiêu? Số tiền bạn đang có có đáp ứng nổi định giá ấy không? Nếu không, bạn sẽ làm gì? Hoặc là sẽ vay tiền ngân hàng, hoặc là mượn của người thân? Nếu trả lời được hết tất cả hầu hết khía cạnh trên, có lẽ bạn đã hoàn thành xong bước cực kì khó này rồi đấy!

Lưu ý: Hãy cẩn thận với hầu hết ngân hàng đang có gói lãi suất khuyến mãi với lãi suất thấp (ví dụ: Lãi suất 6%-8% thường riêng áp dụng cho năm đầu tiên, hầu hết năm sau lãi suất sẽ thả nổi).

3. Cẩn thận với hầu hết mái nhà giá rẻ

Bạn đừng vội bị mờ mắt bởi hầu hết chủ mái nhà rao giá quá rẻ. Hãy tìm hiểu kĩ xem nó có sự thật thuận tiện không, và bạn nên nhớ rằng không có mái nhà nào thuận lợi về tất cả đa số mặt, nhưng lại được bán với giá tốt đâu nhé! Hãy cẩn thận với đa số chiêu trò mà chủ nhà đủ khả năng áp dụng đối với bạn!

4. Xác định pháp lý

Đây là bước rất quan trọng, nên nhờ 1 quy định sư hoặc chuyên viên giải đáp có thâm sâu kinh qua hỗ trợ. Nhà phải có sổ hồng. Quy định chung của ngân hàng hiện nay là nhà ở riêng lẻ diện tích từ 30m2 trở lên mới được vay. 

Mua nhà của ai còn quan trọng hơn việc mua cái gì. Người bán nhà riêng lẻ có uy nghiêm và có tốt thì mới nên giao dịch, để bảo vệ sau này còn đủ khả năng giải quyết cùng nhau hầu hết khía cạnh trục trặc liên quan đến giấy tờ.

5. Tiến hành giao dịch

Sai lầm thường gặp là ký tên mua nhà rồi mới đưa hồ sơ qua ngân hàng thẩm định, việc này rất xui rủi trong trường hợp ngân hàng không đồng ý cho vay thì bạn sẽ có nguy cơ mất tiền đặt cọc rất lớn.

Nếu thực thi được hầu hết bước căn bản trên, bạn sẽ giảm được xui rủi ở mức tối thiểu khi tiến hành mua nhà, đặc biệt với hầu hết người mua nhà lần đầu, thiếu kinh nghiệm.