Hoa chúc mừng sinh nhật là một trong những dịch vụ tiêu biểu nhất của điện hoa Hà Nội thời gian qua.

Khi nhắc tới các dịch vụ điện hoa Hà Nội, nhiều người trẻ nghĩ ngay tới việc gửi hoa tới người yêu, gửi hoa cho ngày 8/3 hay 20/10. Trên thực tế các dịch vụ điện hoa tại Hà Nội đa dạng hơn nhiều, mặc dù hoa chúc mừng sinh nhật vẫn là dịch vụ phổ biến nhất.

Dịch vụ mừng tân gia

Mừng nhà mới, mừng một cơ sở kinh doanh mới thành lập, không nhiều những món quà tinh thần ý nghĩa bằng những bó hoa tươi. Với cá nhân thì một bó hoa tươi với màu sắc rạng rỡ là đủ để gia chủ hiểu được tấm lòng. Còn với tổ chức, đối tác hay một doanh nghiệp lớn, cần phải gửi một lẵng hoa kèm tấm thiệp chúc mừng với thiết kế chuyên nghiệp và đẹp sẽ là lời khen dành cho người nhận đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng và đẳng cấp của người gửi.

Trên thực tế các tổ chức doanh nghiệp vừa và nhỏ thường xuyên phải gửi những mẫu điện hoa như thế này, và dĩ nhiên họ là những khách VIP của các shop hoa lớn.

Dịch vụ tặng hoa mừng sinh nhật

Một trong những khách hàng phổ biến nhất của các dịch vụ điện hoa tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chính là đối tượng mua hoa tươi để mừng sinh nhật bạn gái. Những người trẻ với yêu thương nồng nàn học được cách thể hiện tình cảm lãng mạn như những bộ phim Hàn, luôn muốn hâm nóng mối quan hệ, thì những bó hoa tươi vào dịp sinh nhật bạn gái chính là chìa khóa tuyệt vời và hợp lý nhất.

dịch vụ điện hoa Hà Nội

Dịch vụ điện hoa cho những dịp lễ đặc biệt

Ngày kỷ niệm hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, cậu học trò nhỏ ở phương xa ắt hẳn không quên được người thầy ngày nào đã có công dưỡng dục mình nên ngày hôm nay.

Ngày phụ nữ Việt Nam, trong một khoảnh khắc bất chợt, cô con gái lần đầu tiên xa nhà tự dưng nhớ đến những món canh mẹ nấu, tự giận mình bấy lâu nay đã quá vô tâm. Một cuộc gọi về nhà, đối với cô chưa đủ để giúp khỏa lấp nỗi nhớ mong ấy.

Người bạn tâm giao lâu năm vừa chuẩn bị xuất viện vì phẫu thuật thành công. Bận bịu công việc không thể đến thăm sớm hơn, người bạn tốt bèn nghĩ đến những bó hoa và không ngại ngần đặt mua ngày một bó hoa gửi tới bệnh xá.

Trên đây là những ví dụ điển hình của những khách hàng đặt mua hoa tươi qua dịch vụ điện hoa cho những ngày lễ đặc biệt. Còn khá nhiều trường hợp nữa, nhưng đặc điểm chung của những trường hợp này là khách hàng của các shop hoa khá đa dạng, đủ mọi đối tượng chứ không đơn giản chỉ là nam giới như các trường hợp mua hoa tặng sinh nhật. Và những tấm thiệp yêu thương, cũng ý nghĩa hơn nhiều.

Dịch vụ điện hoa Hà Nội hay ở bất cứ đâu rồi cũng thế, đều cần đến những khách hàng với tấm lòng chân thành nhất tới người nhận, bởi có như vậy thì những tấm thiệp nhắn gửi yêu thương trên mỗi bó hoa sẽ trở nên ý nghĩa và đáng trân trọng hơn rất nhiều.