Showroom Audi ở Đà Nẵng là đại lý thứ 3 của Audi có mặt tại Việt Nam sau 2 showwroom đã có mặt trước đó là showroom Audi ở Hà Nội ( 2013 ) và Showroom Audi ở Hồ Chí Minh ( 2008 ). Đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế của Audi về nhân lực, cơ sở vật chất, thiết kế khu trưng bày và xưởng dịch vụ.

Với diện tích 2500m2 khá rộng rãi cùng mặt tiền kéo dài hơn 35m. Thiết kế ngoại thất của showroom mang đậm phong cách nghệ thuật đương đại nhờ sự kết hợp của ốp khung nhôm tổ ong. Showroom Audi Đà Nẵng là sự kế thừa những nét đặc sắc bởi những ưu điểm của showroom tại Singapore.   Bên trong là khu trưng bày, khu sửa chữa chung, xưởng sửa chữa thân xe và kho chứa phụ tùng tiêu chuẩn nhằm phục vụ tốt nhu cầu của ngày càng cao của người dân Đà  thành.

Các dịch vụ bâc nhất ở showroom Audi Đà Nẵng

Về phần nội thất bên trong showroom, hầu hết đều được chọn lọc kỹ lưỡng và nhập khẩu từ nước ngoài về. Ngay cả trang thiết bị và dụng cụ sửa chữa cũng được nhập từ Đức. Tại khoang tiếp nhận xe, các trang thiết bị và máy tính chuẩn đoán sẽ được đặt ngay trong khoang, khu vực sửa chữa chung được trang bị 7 cầu nâng sẵn sàng cho mọi hoạt động sửa chữa, kiểm tra, bảo trì cũng như thay thế linh kiện, phụ tùng khi được khách hàng yêu cầu.

Các dịch vụ bậc nhất ở Showroom Audi Đà Nẵng

Ở khu vực sửa chữa thân xe và sơn của showroom có 5 khoang làm việc. Ở mỗi khoang sẽ thực hiện các công đoạn khác nhau. Các xe Audi sau khi đã được sửa chữa sẽ được chuyển tiếp đến khu vực rửa xe với các thiết bị bằng hơi nước, hoàn toàn thân thiện với môi trường, đảm bảo vệ sinh khu làm việc cũng như hạn chế  tuyệt đối lượng nước bẩn xả ra ngoài hằng ngày. Ngoài ra, Audi còn đưa vào sử dụng loại sơn gốc nước hoàn toàn thân thiện với môi trường, không độc hại đến nhân viên tiếp xúc trực tiếp với sơn.

Hệ thống kho hai tầng là nơi cư ngụ của tất cả các phụ tùng chình hãng và phụ kiện của Audi được sắp xếp ngăn nắp, luôn đảm bảo cho việc cung cấp, thay thế linh kiện cho khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Hiện nay, các khách hàng ở miền Trung đã có thể cùng trải nghiệm đẳng cấp, tận hưởng những tiện ích và dịch vụ cao cấp tại showroom giống như những khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh qua sự chăm sóc nhiệt tình ucra các nhân viên cùng những dịch vụ cao cấp tại showroom.